Category

รีวิว กรุงเทพฯ อยุธยา เขาใหญ่

Cross River Kwai

หลายๆคนอาจมีเวลาวันหยุดพักผ่อนไม่มากนัก การเลือกไปพักผ่อนใกล้ๆ กทม แบบขับรถไปกลับได้ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกว่าที่จะจะนั่งเครื่องไปไหนไกลๆ วันนี้ลุง...
Read More

รีวิว The Peninsula Bangkok

ถ้าจะให้นับ รร อัลตรา ลักชูฯ ย่านริมน้ำในกรุงเทพฯที่ไหนน่าสนใจบ้าง ลุงเชื่อว่า 1 ในคำตอบ ต้องมี The Peninsula Bangkok อยู่ด้วยแน่นอน หลายๆอย่าง ของ รร...
Read More

Novotel bkk : Future Park Rangsit

วันนี้มามินิรีวิว สรุป รร โนโวเทลรังสิต ให้เพื่อนอ่านกันเนอะ โดยจะสรุปเป็นข้อๆให้น้า การออกแบบ การตกแต่ง รร นี้เป็น รร สร้างใหม่เมื่อปีที่ผ่านมา ...
Read More

Sindhorn midtown

สรุปรีวิวสั้นๆง่ายๆ แบบมินินรีวิวกันเนอะ การออกแบบ การตกแต่ง รร นี้เป็น รร สร้างใหม่เมื่อช่วงต้นๆโควิดที่ผ่านมา รร สวย ตกแต่งทันสมัย สไตล์ย้อนยุค...
Read More

The Gallery Khao Yai

วันนี้ลุงมาแนะนำอีกหนึ่ง รร ที่เขาใหญ่ ชื่อ รร The Gallery Khao Yai เป็น รร ที่ปรับมาจาก คอนโดหรู ฮะ ข้อดีคือห้องใหญ่กว่า รร ทั่วไปมากกกกก ห้องเริ่มต้...
Read More

millennium hilton bkk

วันนี้ ไม่ได้มารีวิวโรงแรม แต่มารีวิวโปรโมชั่นที่เรียกว่า คุ้มจริงๆ ของ รร ฮิลตันริมน้ำ ฮะ จริงๆ รร มีหลายโปรนะ แต่ขอดึงโปรนี้มาพูดถึงเนอะ ห้อง Execut...
Read More

sala bang pa-in

sala เชื่อว่า หลายๆคน คงรู้จักโรงแรมเครือนี้กันมาบ้างไม่มากก็น้อยเนอะ จากที่เราสัมผัสได้อย่างชัดเจน โรงแรมในเครือ sala เขาจะเน้นที่ดีไซด์ที่สวยโดดเด่น...
Read More

Wander วัดแขก อร่อยจนต้องบอกต่อ(ไม่แพงด้วย)

รีวิวนี้มาชี้เป้าของอร่อยย่านวัดแขกสีลมฮะ ใครที่หวังเข้ามาดูร้านสวยฟรุ้งฟริ้ง น่าตามไปถ่ายรูป คิดว่ารีวิวนี้อาจไม่ใช่ฮะ แต่ถ้าอยากกินของอร่อยจริงๆและไ...
Read More

เที่ยวใกล้กรุง กับ คาเฟ่ทุ่งนา บรรยากาศดี๊ดี / Chata Thammachart

งานเยอะ ลางานไม่ได้ งบน้อย กลางเดือน เวลาไม่มี วันลาหมด แต่…..อยากไปเที่ยวจังเลย เพื่อนๆ เคยพบปัญหาเหล่านี้มั้ย ? ถ้ามีปัญหาเหล่านี้อยู่ เชิญมาท...
Read More

เที่ยวเมืองไทยให้ได้รูปฟีลเมืองนอก U Khao Yai

เขาใหญ่ เมืองตากอากาศอันดับต้นๆของ ชาวมหานคร กทม สำหรับลุงนั้นเมืองตากอากาศอันดับต้นๆ คงจะหนี พัทยา หัวหิน กันเนอะ  ลุงค่อนข้างเชื่อว่า เพื่อนๆส่วนใหญ...
Read More

Mercure ibis bangkok sukhumvit 24

วันนี้ลุงมาพูดถึงโรงแรมเชนใจกลางเมืองเปิดใหม่ ทำเลดี๊ดี แต่ราคาไม่แพงฮะ โรงแรมนี้อยู่ในเชน Accor มีชื่อว่า Mercure ibis bangkok sukhumvit 24 (ซอยเอ็มโ...
Read More

บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นคุณภาพ 5 ดาว ที่ Kisso Westin Grande Sukhumvit

ใครไม่ชอบอาหารญี่ปุ่นบ้าง ยกมือขึ้น ยกมือแล้ว แนะนำข้ามรีวิวนี้ไปเลย 55555 ส่วนใครชอบกินอาหารญี่ปุ่นตามลุงมาทางนี้เร็วๆ เรามาพูดถึงบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่...
Read More
1 2 3 4