Category

รีวิว กรุงเทพฯ อยุธยา เขาใหญ่

รีวิว Oakwood Suites Tiwanon Bkk

ส่วนตัวลุงว่า โรงแรมนี้มีจุดดีหลายอย่างๆเลยนะ เช่น ทำเลอยู่ติดสถานีรถไฟฟ้าติวานนท์เลย เดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวก มีรูฟท๊อปบาร์ที่วิวสวย เครื่องนอนดีมว้า...
Read More

รีวิว Labaris Khao Yai

มีโอกาสไปงานเทศกาลบอลลูนของ โรงแรม Labaris Khao Yai (ในช่วงวันเกิด) ลุงเลยเก็บภาพบรรยากาศมาฝากเพื่อนๆกันเนอะ งานเทศกาลบอลลูน จะมีตั้งแต่วันที่ 15 R...
Read More

รีวิว The Soul Resort ( เดอะโซล รีสอร์ท สระบุรี )

ขออกตัวไว้ก่อน ว่าลุงไปพักในช่วง ก่อน โรงแรมเปิด ประมาณ 2 อาทิตย์ อาจมีอะไรหลายๆอย่าง มีการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น หลังจาก โรงแรมเปิดไปแล้วนะ Th...
Read More

รีวิว Le Méridien Bangkok

วันนี้ลุงมารีวิวอีกหนึ่ง รร ในเครือ AWC ที่เพิ่งจะรีโนเวทใหม่ไป ( ตอนนี้รีโนเวทเกือบจะเรียบร้อย 100 % ล่ะ เหลือแค่ ออนเซ็น เท่านั้นฮะ ที่ยังไม่เรียบร้...
Read More

รีวิว The Peninsula Bangkok

ถ้าจะให้นับ รร อัลตรา ลักชูฯ ย่านริมน้ำในกรุงเทพฯที่ไหนน่าสนใจบ้าง ลุงเชื่อว่า 1 ในคำตอบ ต้องมี The Peninsula Bangkok อยู่ด้วยแน่นอน หลายๆอย่าง ของ รร...
Read More

รีวิว Cross River Kwai

หลายๆคนอาจมีเวลาวันหยุดพักผ่อนไม่มากนัก การเลือกไปพักผ่อนใกล้ๆ กทม แบบขับรถไปกลับได้ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกว่าที่จะจะนั่งเครื่องไปไหนไกลๆ วันนี้ลุง...
Read More

รีวิว Novotel bkk : Future Park Rangsit

วันนี้มามินิรีวิว สรุป รร โนโวเทลรังสิต ให้เพื่อนอ่านกันเนอะ โดยจะสรุปเป็นข้อๆให้น้า การออกแบบ การตกแต่ง รร นี้เป็น รร สร้างใหม่เมื่อปีที่ผ่านมา ...
Read More

รีวิว Sindhorn midtown

สรุปรีวิวสั้นๆง่ายๆ แบบมินินรีวิวกันเนอะ การออกแบบ การตกแต่ง รร นี้เป็น รร สร้างใหม่เมื่อช่วงต้นๆโควิดที่ผ่านมา รร สวย ตกแต่งทันสมัย สไตล์ย้อนยุค...
Read More

รีวิว The Gallery Khao Yai

วันนี้ลุงมาแนะนำอีกหนึ่ง รร ที่เขาใหญ่ ชื่อ รร The Gallery Khao Yai เป็น รร ที่ปรับมาจาก คอนโดหรู ฮะ ข้อดีคือห้องใหญ่กว่า รร ทั่วไปมากกกกก ห้องเริ่มต้...
Read More

millennium hilton bkk

วันนี้ ไม่ได้มารีวิวโรงแรม แต่มารีวิวโปรโมชั่นที่เรียกว่า คุ้มจริงๆ ของ รร ฮิลตันริมน้ำ ฮะ จริงๆ รร มีหลายโปรนะ แต่ขอดึงโปรนี้มาพูดถึงเนอะ ห้อง Execut...
Read More

sala bang pa-in

sala เชื่อว่า หลายๆคน คงรู้จักโรงแรมเครือนี้กันมาบ้างไม่มากก็น้อยเนอะ จากที่เราสัมผัสได้อย่างชัดเจน โรงแรมในเครือ sala เขาจะเน้นที่ดีไซด์ที่สวยโดดเด่น...
Read More

Wander วัดแขก อร่อยจนต้องบอกต่อ(ไม่แพงด้วย)

รีวิวนี้มาชี้เป้าของอร่อยย่านวัดแขกสีลมฮะ ใครที่หวังเข้ามาดูร้านสวยฟรุ้งฟริ้ง น่าตามไปถ่ายรูป คิดว่ารีวิวนี้อาจไม่ใช่ฮะ แต่ถ้าอยากกินของอร่อยจริงๆและไ...
Read More
1 2 3 5