Category

เที่ยวต่างประเทศ

รีวิว นครวัด นครธม – Park Hyatt Siem Reap

ทริปนี้เกิดจาก เพื่อนลุงมีไปทำงานที่เสียมราฐ เพื่อนก็เลยมาชวนลุงไปเที่ยว นครวัด-นครธม ด้วยกัน เพื่อนบอกว่ามันอาจร้อนหน่อย แต่ช่วงนี้ นทท น้อย ถ่ายรูปส...
Read More

รีวิว เวียงจันทร์ เบาๆ

มีโอกาสได้ไปทำงานที่เวียงจันทร์มาฮะ เอาจริงๆเลยนะ ชีวิตนี้ไม่เคยคิดจะมาเที่ยวที่เวียงจันทร์เลยนะ เป็นเมืองนอกสายตาลุงมากๆ แต่ไหนๆก็ไปทำงานแล้ว ก็เลยถื...
Read More

รีวิว หลวงพระบาง 2567 Angsana Maison Souvannaphoum

อยากรู้กันมั้ยฮะ หลวงพระบาง  หลังจากโควิดผ่านไป มีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง หลวงพระบาง ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ทำเงินอันดับ 1 ของ สปป ลาว เรียกว่าเป็นอี...
Read More

รีวิว Centara Grand Island Resort & Spa Maldives

`เที่ยวมัลดีฟส์เดือนไหนสวยที่สุด ช่วงที่มัลดีฟส์สวยสุดจะเหมือนภูเก็ตบ้านเรานี่แหละ จะเป็นช่วง มค-เมษา ฮะแต่ถ้าไม่ได้ช่วงพีค ช่วงไฮ มัลดีฟส์จะสวยมั้ย เ...
Read More

รีวิว Osaka ใบไม้แดง คันไซ (Kansai)

รีวิวนี้ไม่ได้จัดทำขึ้นมาเพื่อป้ายยาให้คนไปเที่ยวคันไซ แต่จัดทำขึ้นมาเพื่อคนที่จองตั๋วไปคันไซแล้วแต่ยังไม่รู้ว่าจะเอายังไงกับชะตาชีวิตดีน้อ ไปแล้วจะ อ...
Read More

มาเตรียมตัวไปสุโก้ยยยยยย…ที่ญี่ปุ่นกันเถอะ

ไฮ…. โอะไฮโยะ คอนนิจิวะ คอนบังวะ โอะยะสึ มินาไซ กราบสวัสดีพ่อแม่พี่น้องเป็นภาษาญี่ปุ่นกันเลยวันนี้ 55555 วันนี้ลุง พัก…สบาย มาชวนเพื่อนๆไป...
Read More

The Sun Siyam Iru Fushi & Sun Aqua Vilu Reef Maldives

มัลดีฟส์ ลุงว่าชื่อนี้คือสถานที่ในฝันของใครหลายๆคนเนอะ เมื่อก่อน ตอนยังไม่ได้ไป ลุงก็เคยคิดอยู่บ่อยๆนะว่ามัลดีฟส์ มันจะเหมือนพวกเกาะตาชัย เหมือนเกาะห้...
Read More

Dusit Thani Maldives

มัลดีฟส์ ลุงว่าชื่อนี้คือสถานที่ในฝันของใครหลายๆคนเนอะ เมื่อก่อน ตอนยังไม่ได้ไป ลุงก็เคยคิดอยู่บ่อยๆนะว่ามัลดีฟส์ มันจะเหมือนพวกเกาะตาชัย เหมือนเกาะห้...
Read More

Magome juku เส้นทางการค้าโบราณอายุ 400 ปี : Shoryudo Highway Bus Pass

Magome juku คือเส้นทางการค้าโบราณอายุ 400 ปี ถือเป็น 1 ในเมืองพักแรม 69 แห่งในสมัยก่อน ย้อนเวลากลับไปสมัยเอโดะ (ประมาณ 400 ปีก่อน) เวลาผู้คนเดินทางไปม...
Read More

Shin Hotaka Ropeway / Gero Onsen / Takayama : Shoryudo Highway Bus Pass

สวัสดีจ้าเพื่อนๆทุกคน ไหนๆ ใครจะไปเที่ยวโซนนาโกย่ายกมือขึ้น มาวันนี้ลุงมาพาไปเที่ยวต่อจากรีวิวที่แล้วเนอะ คราวที่แล้วลุงพาไปเที่ยว Ropeway ที่สูงและยา...
Read More

Komagatake Ropeway โรฟเวย์ที่สูงและยาวที่สุดในญี่ปุ่น : Shoryudo Highway Bus Pass

Komagatake Ropeway สถานีโรฟเวย์ที่สูงและยาวที่สุดในญี่ปุ่น ขึ้นชื่อว่ากระเช้าลอยฟ้า ลุงเชื่อว่าคนไทยเราต้องชอบมากแน่ๆ เพราะเอาจริงๆบ้านเราก็ไม่ได้มีอะ...
Read More

Hotel Raffinato Sapporo Hokkaido 8.5/10

Raffinato Sapporo โรงแรมนี้ ราคาไม่แพง อาหารเช้าดีมาก แถมยังแจกน้ำอัดลม ชา กาแฟ ฟรี ตั้งแต่ 15.00-22.00น. ทำเลที่ตั้ง อยู่แถวย่านทานูกิโคจิ แต่…...
Read More
1 2 3 4