By

Paksabuy

sala bang pa-in

sala เชื่อว่า หลายๆคน คงรู้จักโรงแรมเครือนี้กันมาบ้างไม่มากก็น้อยเนอะ จากที่เราสัมผัสได้อย่างชัดเจน โรงแรมในเครือ sala เขาจะเน้นที่ดีไซด์ที่สวยโดดเด่น...
Read More

Grande centre point pattaya 2021

“พัทยา ติดห้าง กลางเมือง สวนน้ำ คิดส์คลับ ซีวิว และ อาหารเช้า….ดีมากกก” น่าจะเป็นคำนิยามที่ลุงจะให้กับที่นี่ บอกเลยว่า ใครกำลังหาโรงแรมที่เหมาะสำหรับค...
Read More

InterContinental Pattaya Resort

วันนี้ลุงพามาเที่ยวมาอัพเดท InterContinental Pattaya Resort กันหน่อย เราเปิดโปรกับที่นี่บ่อยๆเนอะ ขายดีถล่มทลาย วันนี้ ลุงก็เลยมาอัพเดทอะไรใหม่ๆให้เพื...
Read More

Mövenpick Siam Na Jomtien Pattaya

วันนี้ ลุงพามาเที่ยวพัทยาบ้างนิ พาไปเที่ยวโรงแรม Mövenpick Pattaya ลุงมีโอกาสไปถ่ายภาพให้ทางกับโรงแรมใช้ เห็นมีอะไรใหม่ๆเพิ่มมา ก็เลยมาอัพเดท ให้เพื่อ...
Read More

The Westin Siray Bay Resort & Spa Phuket

อยากเที่ยวเมืองภูเก็ต แต่ยังอยากพักโรงแรมวิวทะเล ใกล้ๆเมือง มีหรือเปล่า คงเถียงไม่ได้เนอะ ตัวเมืองภูเก็ต ถือเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของคนไปเที่ยวภูเก...
Read More

Verso Hua Hin

Verso Hua Hin ดีมั้ย ? บอกตรงๆเลยนะฮะ เห็นครั้งแรกไม่ค่อยถูกชะตาเลย เนื่องจากโรงแรมเล็ก แล้วก็เลย์เอาท์แปลกๆ งงๆ แต่พอลองไปพัก ก็ไม่ได้แย่อย่างที่คิดน...
Read More

Sheraton Hua Hin Resort & Spa

วันนี้ลุงมารีวิว เชอรตันหัวหิน โปรห้องพักราคา 1800 บาท (เมื่อใช้เราเที่ยวด้วยกัน) พร้อมรับเครดิตสูงสุด 2000 บาท และ อัพเกรดห้องพักฟรี โปรสำหรับลูกเพจ ...
Read More

Banyan Tree krabi

โรงแรมสวยจริงมั้ย ไม่จกตาใช่มั้ย ? น่าจะเป็นคำถามที่ใครหลายๆคนอยากรู้ คำตอบคือ สวยจริงไม่จกตาฮะ (เมื่อเสร็จเรียบร้อยจริงๆ นาทีที่ไปทำรีวิวยังมีการเก็บ...
Read More

Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort

สวัสดีจ้าาาาา วันนี้ลุงพามาเพื่อนๆมาสำรวจ โรงแรมน้องใหม่ของโรงแรมเครือ แมริออต ที่ภูเก็ตกันฮะ โรงแรมนั้นมีชื่อว่า Four Points by Sheraton Phuket ก่อนอ...
Read More

Thavorn Beach Village Resort & Spa phuket

“โปรแพ็คเกจ” สำหรับเข้าพักห้อง Tropical Garden View และ Hillside with Terrace Bathtub ราคาเริ่มต้น 2669 พร้อมของแถม มูลค่ากว่า 2300 บาท สา...
Read More

ซื้อบ้าน “เก่า” มาแต่งใหม่ให้ “สวย”

รีวิวนี้เป็นรีวิวพิเศษ ที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ เรื่องราวการรีโนเวทบ้านของลุงให้ฟัง คือเมื่อประมาณ มิถุนา ที่ผ่านมา ลุงได้ไปซื้อบ้านหลังนึงที่หัวหิน ซ...
Read More

รู้หรือยัง น้องหมาก็มาเที่ยว intercontinental hua hin ได้แล้ว

สำหรับผู้มีเงินแต่ประสบปัญหา โรงแรมห้าดาวดีๆส่วนใหญ่ไม่ได้อนุญาติให้น้องหมาเข้าพักเนอะ คือ ก็อยากพาน้องไปเที่ยวที่ดีๆบ้าง อยากมีรูปสวยๆกับน้องบ้าง แต่...
Read More
1 2 3 24