By

Paksabuy

รีวิว เวียงจันทร์ เบาๆ

มีโอกาสได้ไปทำงานที่เวียงจันทร์มาฮะ เอาจริงๆเลยนะ ชีวิตนี้ไม่เคยคิดจะมาเที่ยวที่เวียงจันทร์เลยนะ เป็นเมืองนอกสายตาลุงมากๆ แต่ไหนๆก็ไปทำงานแล้ว ก็เลยถื...
Read More

รีวิว นครวัด นครธม – Park Hyatt Siem Reap

ทริปนี้เกิดจาก เพื่อนลุงมีไปทำงานที่เสียมราฐ เพื่อนก็เลยมาชวนลุงไปเที่ยว นครวัด-นครธม ด้วยกัน เพื่อนบอกว่ามันอาจร้อนหน่อย แต่ช่วงนี้ นทท น้อย ถ่ายรูปส...
Read More

รีวิว SO Sofitel Hua Hin 67 (Cha-Am Beach)

ถ้าพูดถึงที่นี่ คงจะพูดได้เต็มปากว่าที่นี่เป็นโรงแรมสำหรับครอบครัว สายกิจกรรม ฝั่งชะอำ- หัวหิน ส่วนตัวลุงยกให้ที่นี่มาอันดับ 1 ในด้านกิจกรรมเลยล่ะ จุด...
Read More

รีวิว Best Western Chatuchak

สรุปสั้นๆง่ายๆเลยฮะ จุดขายของโรงแรมนี้ไม่ได้เป็นโรงแรมสำหรับมาพักผ่อน แต่เป็นโรงแรมสำหรับคนที่อยากมาชอปปิ้ง JJ อย่างแท้จริง ใกล้ JJ market แค่ 250 เมต...
Read More

รีวิว Seekers Finders by BW Bangkok

วันนี้ลุงพาทำความรู้จักกับ Seekers Finders โรงแรมน้องเล็กสุดจากเครือ best western โรงแรมราคาพันกลางๆถึงพันปลายๆ ทำเล ย่าน คลองเตย ศูนย์ประชุมแห่งชาติส...
Read More

รีวิว U Hua Hin

จุดขายหลักของ ยู หัวหิน คืออะไร ส่วนตัวว่า คงเป็น การเข้าพักได้ 24 ชม (แจ้งการใช้สิทธินี้ก่อนเข้าพัก 3 วัน) และ จะตื่นสายแค่ไหนก็มีอาหารเช้ากิน หรือจะ...
Read More

รีวิว Best Western Ratchada

จุดขายของโรงแรมคืออะไร ส่วนตัวที่ต้องชมเลย คือ โรงแรมสวยจริงๆ เมื่อเทียบกับราคาที่ต้องจ่าย ราคาเริ่มต้นประมาณ 1800 บาท (เมื่อจองเนิ่นๆ) และ อีกจุดขายท...
Read More

รีวิว Centara Ayutthaya

ลุงอยากเล่า…. ส่วนตัวค่อนข้างชอบโรงแรมนี้นะ เพราะ ใหม่ และ สวยเหมือน รร 5 ดาวเลย แถมมี คาเฟ่ดังอย่าง Summer มาเปิดสาขาใหม่ในโรงแรมเลยฮะ ดี๊ดี รา...
Read More

รีวิว Four Points by Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15

วันนี้ลุงพามาเที่ยว Four Points กันฮะ Four Points เป็นโรงแรมที่มีกลุ่มตลาดเดียวกับโรงแรมเชอรตันของแมริออตฮะ คือจะเน้นแนวครอบครัว แบบที่ เพิ่งจะสร้างคร...
Read More

รีวิว Grande Centre Point Surawong

ถ้าถามลุงอะไรคือ จุดขายของที่นี่ ส่วนตัวลุงว่าน่าจะเป็นอาหารเช้านะ อาหารเช้าที่นี่จะมาแบบที่เราจะหาทานจากโรงแรมอื่นได้ยาก โรงแรมเลือกตัดบางเมนู(ที่ไม่...
Read More

รีวิว Staybridge Suites Bangkok Thonglor

สรุปเลยล่ะกันว่ามีอะไรดีบ้าง เนอะ 1 ฟรีโฟลว์แอลฯ +คานาเป้ ฟรี 1 ชม สำหรับแขกทุกห้องพัก ในวัน จ พ ศ (Social night ) 2 อาหารเช้าฟรีแบบบุฟเฟ่ต์ที่ Coffee...
Read More

รีวิว Veranda Resort & Villas Hua Hin Cha Am

วันนี้พาเพื่อนๆมาเยี่ยม โรงแรมพี่ใหญ่สุดในเครือวีรันดากันฮะ ปีนี้ วีรันดา หัวหิน-ชะอำ มีการทัชอัพ ซ่อมแซม และ เปิดห้องพัก รูมไทพ์ใหม่ขึ้นมาด้วยฮะ ลุงเ...
Read More
1 2 3 28