Category

รีวิว หัวหิน ชะอำ ปราณบุรี

รีวิว AVANI + Hua Hin Resort (pet friendly)

อวานี พลัส หัวหิน ติดทะเลมั้ย ก็ถือว่าติดนะ แอบมีซอยเล็กๆกั้นนิดนึง แต่จากที่พักโซนตึกก็เดินไกลหน่อยถ้าจะไปทะเล เพราะต้องเดินผ่านโซนวิลล่า กับโซนบีชฟร...
Read More

รีวิว Phukalini Luxury Pool Villa & Onsen, Hua Hin

ขอพูดถึงความประทับใจก่อนเลย 1 พูลวิลล่า เริ่มต้นมีขนาด 550 ตรม พื้นที่ใช้สอยเต็มพื้นที่ เรียกว่าเป็นพูลวิลล่าที่ใหญ่ที่สุดเคยพักมา (ในราคาหมื่นต้นๆนะ)...
Read More

รีวิว Best Western Plus Carapace Hotel Hua Hin (Pet friendly)

วันนี้ลุงมาแนะนำโรงแรมใหม่ย่าน หาดเขาเต่า หัวหิน ฮะ เป็นโรงแรมเปิดใหม่ได้ไม่นานเลย์เอาท์ตัวโรงแรมมีความคล้ายๆอมารี หัวหิน แต่มีขนาดเล็กกว่า และใกล้หาด...
Read More

รีวิว Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin

วันนี้ลุงจะมาชวนเพื่อนๆมาเที่ยว โรงแรมแห่งแรกของของเมืองหัวหินกันฮะ โรงแรมนั้นมีชื่อว่า โรงแรม รถไฟ ปีนี้เป็นปีที่ โรงแรมรถไฟ ฉลองครบ 100 ปี พอดีเลยฮะ...
Read More

รีวิว Wyndham Hua Hin Pranburi Resort & Villas (Pet friendly)

มาพูดถึง โรงแรมนี้ที่ปราณบุรีกันบ้าง โรงแรมต้อนรับน้องๆล่าสุดในปราณบุรี เชื่อว่าคนที่เคยเที่ยวหัวหินมานานต้องรู้จักโรงแรมนี้อย่างแน่นอน เพราะโรงแรมนี้...
Read More

รีวิว Charras Bhawan หัวหิน

ลุงไม่ได้มาเชียร์ รร นี้ในฐานะบล๊อกเกอร์นะ แต่ลุงมาพูดถึงที่นี่ ในฐานะคนหัวหิน คนนึง ถ้ามีโอกาสได้โปรดมาเยือนที่นี่ ไม่ได้มาพักก็มาทานอาหารได้ฮะ ที่นี...
Read More

รีวิว Marrakesh Hua Hin

Marrakesh Hua Hin โรงแรม ฟีลต่างประเทศ 1 เดียว บนหาดหัวหิน ถือเป็นอีก รร ที่ตั้งอยู่ในโซนหาดสวย ที่นี่เป็น รร ที่ลุงเดินผ่านทางหน้าหาดบ่อยมาก เพราะ อย...
Read More

รีวิว SO Sofitel Hua Hin (Cha-Am Beach)

ถ้าพูดถึง รร สายแฟมมิลี่ สายกิจกรรม ฝั่ง ชะอำ หัวหิน ส่วนตัวลุงยกให้ที่นี่มาอันดับ 1 ในด้านกิจกรรมเลยฮะ บอกเลยกิจกรรม เยอะมากๆๆๆ จุดขายแรกของ รร คงจะเ...
Read More

รีวิว Dusit Thani Hua Hin

รร ดุสิต หัวหิน หาดสวยมั้ย ? ให้ภาพเป็นคำตอบเนอะ หาดสวย น้ำใสมั้ยเนอะ ดุสิต หัวหิน เก่ามั้ย ? เอาจริงๆ รร ได้มีการรีโนเวทใหญ่ไปในหลายจุดแล้วฮะ ปัจจุบั...
Read More

รีวิว Amari Hua Hin

หาดแถวนี้ สวยมั้ย ในวันที่อากาศดีๆ คลื่นลมไม่แรง หาดหัวหินค่อนข้างจะสวยนะ ส่วนหาดจะกว้างไม่กว้าง มันขึ้นกับ ฤดู และช่วงน้ำขึ้น น้ำลง มากกว่านะ ใครมาตอ...
Read More

รีวิว Sheraton Hua Hin Pranburi Villas

ลุงขอสรุปข้อมูลให้เลยล่ะกันเนอะ ถ้าคุณชอบพูลวิลล่าที่มีเงียบสงบ ร่มรื่น ความเป็นส่วนตัวสูง ออกแบบไปในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ (มีดีไซด์ที่คล้ายๆกับนาคาไอซ์แ...
Read More

รีวิว baba beach club hua hin habita zone

วันนี้มาแนะนำ บาบ้าบีช หัวหิน โซนใหม่ล่าสุดกันฮะ ชื่อ ฮาบิตะโซน แต่เพื่อความเข้าใจจะขอเรียกว่าโซนใหม่เนอะ ใครพร้อมแล้วตามลุงมาเลย ถามว่าตึกนี้คือโซนให...
Read More
1 2 3