Category

รีวิว หัวหิน ชะอำ ปราณบุรี

Dusit Thani Hua Hin

วันนี้ลุงมาแนะนำโปร สเตย์เคชั่นของ เวป hungry hub ฮะ ถือว่าเป็นโปรที่คุ้มมากๆๆๆ ราคาโปรเริ่มต้น 3540 บาท เมื่อใช้ รทดก (จากราคาเต็ม 5900 ) ใครสนใจจอง ...
Read More

The Standard, Hua Hin

The Standard คืออะไร เรามาทำความรู้จักกับ รร แบรนด์นี้กันก่อนดีกว่า The Standard เป็น รร มาจาก อเมริกา รร ไม่ใช่แนวลักชูฯ หรูหรา แต่เป็น รร ที่เน้นเรื...
Read More

Sheraton Hua Hin Pranburi Villas

ลุงขอสรุปข้อมูลให้เลยล่ะกันเนอะ ถ้าคุณชอบพูลวิลล่าที่มีเงียบสงบ ร่มรื่น ความเป็นส่วนตัวสูง ออกแบบไปในแนวใกล้ชิดธรรมชาติ (มีดีไซด์ที่คล้ายๆกับนาคาไอซ์แ...
Read More

baba beach club hua hin habita zone

วันนี้มาแนะนำ บาบ้าบีช หัวหิน โซนใหม่ล่าสุดกันฮะ ชื่อ ฮาบิตะโซน แต่เพื่อความเข้าใจจะขอเรียกว่าโซนใหม่เนอะ ใครพร้อมแล้วตามลุงมาเลย ถามว่าตึกนี้คือโซนให...
Read More

Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin

วันนี้พาเพื่อนๆมาเที่ยวหัวหิน บ้านลุงกันบ้างดีกว่า ลุงจะมาชวนไปเที่ยว โรงแรมที่เป็นแลนด์มาร์คของเมืองหัวหินกันฮะ โรงแรมนั้นมีชื่อว่า โรงแรม รถไฟ ( Cen...
Read More

la a natu ปราณบุรี

จุดขายของ la a natu ปราณบุรี คืออะไร ส่วนตัวแล้วคิดว่า จุดขายหลักของที่นี่เป็น บูทีครีสอร์ทขนาดเล็ก (มีห้องพัก ไม่ถึง 15 ห้อง) ที่ให้ฟีลทุ่งนาภาคเหนือ...
Read More

Verso Hua Hin

Verso Hua Hin ดีมั้ย ? บอกตรงๆเลยนะฮะ เห็นครั้งแรกไม่ค่อยถูกชะตาเลย เนื่องจากโรงแรมเล็ก แล้วก็เลย์เอาท์แปลกๆ งงๆ แต่พอลองไปพัก ก็ไม่ได้แย่อย่างที่คิดน...
Read More

Sheraton Hua Hin Resort & Spa

วันนี้ลุงมารีวิว เชอรตันหัวหิน โปรห้องพักราคา 1800 บาท (เมื่อใช้เราเที่ยวด้วยกัน) พร้อมรับเครดิตสูงสุด 2000 บาท และ อัพเกรดห้องพักฟรี โปรสำหรับลูกเพจ ...
Read More

Putahracsa hua hin

รีสอร์ทติดหาดมั้ย ? ไม่พูดพล่ามทำเพลงเลยนะลุง มาถึงก็ลุยเลยนะ 55555 ขอตอบคำถามนี้ก่อนเลยล่ะกัน คำตอบคือ โรงแรมติดหาดฮะ โดยโรงแรมจะถูกแบ่งเป็น 2 ฝั่ง ค...
Read More

Veranda Resort & Villas Hua Hin Cha Am

วันนี้ลุงพา เพื่อนๆ น้องๆ หลานๆ มาทำความร้จัก โรงแรมพี่ใหญ่สุดในเครือวิรันดากันเนอะ อย่างที่รู้กันวิรันดามีทั้งสาขาที่ พัทยา / เชียงใหม่ / ชะอำ-หัวหิน...
Read More

Sunsky Villa Huahin พูลวิลล่าริมหาดหัวหิน ขนาด 1900 ตรม

Sunsky Villa Huahin เปิดโปรจ้าาาา เรามาเริ่มรีวิวของเราดีกว่า Sunsky Villa Huahin เป็นโรงแรมประเภทพูลวิลล่าริมหาด 4 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ในโรงแรมประมาณ ...
Read More

SO Sofitel Hua Hin (Cha-Am Beach)

SO Sofitel Hua Hin คืออะไร SO Sofitel คือ โรงแรมฮิป กิ๊บเกร๋ จากเครือ Accor Hotel ถ้าจะให้เทียบแบรนด์นี้เป็นคู่แข่งกับแบรนด์ไหน คำตอบคือ W Hotel ของ แ...
Read More
1 2 3