Category

รีวิว หัวหิน ชะอำ ปราณบุรี

รีวิว SO Sofitel Hua Hin 67 (Cha-Am Beach)

ถ้าพูดถึงที่นี่ คงจะพูดได้เต็มปากว่าที่นี่เป็นโรงแรมสำหรับครอบครัว สายกิจกรรม ฝั่งชะอำ- หัวหิน ส่วนตัวลุงยกให้ที่นี่มาอันดับ 1 ในด้านกิจกรรมเลยล่ะ จุด...
Read More

รีวิว U Hua Hin

จุดขายหลักของ ยู หัวหิน คืออะไร ส่วนตัวว่า คงเป็น การเข้าพักได้ 24 ชม (แจ้งการใช้สิทธินี้ก่อนเข้าพัก 3 วัน) และ จะตื่นสายแค่ไหนก็มีอาหารเช้ากิน หรือจะ...
Read More

รีวิว Veranda Resort & Villas Hua Hin Cha Am

วันนี้พาเพื่อนๆมาเยี่ยม โรงแรมพี่ใหญ่สุดในเครือวีรันดากันฮะ ปีนี้ วีรันดา หัวหิน-ชะอำ มีการทัชอัพ ซ่อมแซม และ เปิดห้องพัก รูมไทพ์ใหม่ขึ้นมาด้วยฮะ ลุงเ...
Read More

รีวิว AVANI + Hua Hin Resort (pet friendly)

อวานี พลัส หัวหิน ติดทะเลมั้ย ก็ถือว่าติดนะ แอบมีซอยเล็กๆกั้นนิดนึง แต่จากที่พักโซนตึกก็เดินไกลหน่อยถ้าจะไปทะเล เพราะต้องเดินผ่านโซนวิลล่า กับโซนบีชฟร...
Read More

รีวิว Phukalini Luxury Pool Villa & Onsen, Hua Hin

ขอพูดถึงความประทับใจก่อนเลย 1 พูลวิลล่า เริ่มต้นมีขนาด 550 ตรม พื้นที่ใช้สอยเต็มพื้นที่ เรียกว่าเป็นพูลวิลล่าที่ใหญ่ที่สุดเคยพักมา (ในราคาหมื่นต้นๆนะ)...
Read More

รีวิว Best Western Plus Carapace Hotel Hua Hin (Pet friendly)

วันนี้ลุงมาแนะนำโรงแรมใหม่ย่าน หาดเขาเต่า หัวหิน ฮะ เป็นโรงแรมเปิดใหม่ได้ไม่นานเลย์เอาท์ตัวโรงแรมมีความคล้ายๆอมารี หัวหิน แต่มีขนาดเล็กกว่า และใกล้หาด...
Read More

รีวิว Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin

วันนี้ลุงจะมาชวนเพื่อนๆมาเที่ยว โรงแรมแห่งแรกของของเมืองหัวหินกันฮะ โรงแรมนั้นมีชื่อว่า โรงแรม รถไฟ ปีนี้เป็นปีที่ โรงแรมรถไฟ ฉลองครบ 100 ปี พอดีเลยฮะ...
Read More

รีวิว Wyndham Hua Hin Pranburi Resort & Villas (Pet friendly)

มาพูดถึง โรงแรมนี้ที่ปราณบุรีกันบ้าง โรงแรมต้อนรับน้องๆล่าสุดในปราณบุรี เชื่อว่าคนที่เคยเที่ยวหัวหินมานานต้องรู้จักโรงแรมนี้อย่างแน่นอน เพราะโรงแรมนี้...
Read More

รีวิว Charras Bhawan หัวหิน

ลุงไม่ได้มาเชียร์ รร นี้ในฐานะบล๊อกเกอร์นะ แต่ลุงมาพูดถึงที่นี่ ในฐานะคนหัวหิน คนนึง ถ้ามีโอกาสได้โปรดมาเยือนที่นี่ ไม่ได้มาพักก็มาทานอาหารได้ฮะ ที่นี...
Read More

รีวิว Marrakesh Hua Hin

Marrakesh Hua Hin โรงแรม ฟีลต่างประเทศ 1 เดียว บนหาดหัวหิน ถือเป็นอีก รร ที่ตั้งอยู่ในโซนหาดสวย ที่นี่เป็น รร ที่ลุงเดินผ่านทางหน้าหาดบ่อยมาก เพราะ อย...
Read More

รีวิว Dusit Thani Hua Hin

รร ดุสิต หัวหิน หาดสวยมั้ย ? ให้ภาพเป็นคำตอบเนอะ หาดสวย น้ำใสมั้ยเนอะ ดุสิต หัวหิน เก่ามั้ย ? เอาจริงๆ รร ได้มีการรีโนเวทใหญ่ไปในหลายจุดแล้วฮะ ปัจจุบั...
Read More

รีวิว Amari Hua Hin

หาดแถวนี้ สวยมั้ย ในวันที่อากาศดีๆ คลื่นลมไม่แรง หาดหัวหินค่อนข้างจะสวยนะ ส่วนหาดจะกว้างไม่กว้าง มันขึ้นกับ ฤดู และช่วงน้ำขึ้น น้ำลง มากกว่านะ ใครมาตอ...
Read More
1 2 3