รีวิว Dusit Thani Hua Hin

วันนี้ลุงมาแนะนำโปร สเตย์เคชั่นของ เวป hungry hub ฮะ ถือว่าเป็นโปรที่คุ้มมากๆๆๆ ราคาโปรเริ่มต้น 3540 บาท เมื่อใช้ รทดก (จากราคาเต็ม 5900 ) ใครสนใจจอง กดตามทางลิงค์นี้เลยฮะ https://bit.ly/3mBph4o ในแพคเก็จจะได้รับ

– ห้องดีลักซ์ 1 คืน+อาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน

-สปา 60 นาทีที่ Devarana Spa สำหรับ 2 ท่าน

-เครดิตโรงแรม มูลค่า 1,500 บาท สำหรับทานอาหาร เวลาทานอะไรก็เซ็นเข้าห้องไปก่อนเลยฮะ มารวมจ่ายคนเช็คเอาท์เลย ถ้าเกิน 1500 ก็จ่ายเพิ่มเอาฮะ

ป.ล. วันเสาร์ก็ใช้ได้ โปรนี้ได้นะ แต่ราคาจะปรับไปที่ 4440 บาท เมื่อใช้ รทดก (จากราคาเต็ม 7400 )

รร ดุสิต หัวหิน หาดสวยมั้ย ?

ให้ภาพเป็นคำตอบเนอะ หาดสวย น้ำใสมั้ยเนอะ

ดุสิต หัวหิน เก่ามั้ย ?

เอาจริงๆ รร ได้มีการรีโนเวทใหญ่ไปในหลายจุดแล้วฮะ ปัจจุบันถือว่าสวยกว่าเมื่อก่อนมากจริงๆ จุดที่ได้รับการรีโนเวทใหญ่ก็จะมี ห้องอาหารริมหาด สระว่ายน้ำหลัก และ ห้องพักทั้งหมด ฮะ

ห้องอาหาร Nomoda ที่ริมหาด ได้รับการรีโนเวทใหม่ สวยงามมาก ขายอาหารอเมริกาใต้ ราคาอาหารค่อนข้างเอาเรื่องอยู่ เครดิต 1500 บาทก็สามารถใช้ที่นี่ได้ฮะ

สระว่ายน้ำหลัก ที่เพิ่งได้ได้รับการรีโนเวทไปก็ ก็สวยงาม ได้เรื่องอยู่นะ

อีกสระที่อยู่หลังตึก เงียบสงบหน่อยไม่ค่อยมีคนมาใช้บริการ

ห้องพักในแพคเกจ จะเป็น ห้องดีลักซ์ 1 คืน+อาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน ห้องเป็นห้องใหม่ที่รีโนเวทเรียบร้อยแล้วฮะ เอามาให้ดู ทั้ง 2 แบบ เลย เอาจริงๆ รีโนเวทมาแล้วก็จะคล้ายๆกัน ต่างกันนิดๆหน่อยๆ ( แนะนำ ห้องเลข 516 416 นะ ถ้าจำไม่ผิด นะเพราะอยู่ใกล้ทะเลสุด ได้วิวทะเลด้วย )

อาหารเช้าดีมั้ย ?

อาหารเช้าจะเสริฟที่ ห้องอาหาร เดอะ เรสเทอรองส์ ฮะ ส่วนตัวว่าอาหารเช้าดีนะ โดยเฉพาะโจ๊ก กับ อาหารไทย อร่อยเลยฮะ

เครดิตที่ได้รับ 1500 บาททานที่ไหนคุ้ม ?

ส่วนเครดิต 1500 บาท แนะนำให้มาทานที่ห้องอาหารนี้ฮะ อาหารจานเดียวจะตกประมาณ 300 บาท ขนม 220 บาท จัดงบประมาณดีๆ เราจะสั่งอาหารหรือขนมได้ 4 จาน พร้อมเครื่องดื่ม 1500 บาท เอาอยู่ฮะ

แนะนำเมนูนี้ ชอคฯพุดดิ้ง 220++ อร่อยฮะ

สปาในแพคเกจดีมั้ย ?

ในแพคเกจจะให้มาเป็นนวดน้ำมัน 1 ชม นะ ปกติ ราคาจะอยู่ที่ 2400++/คน โปรนี้รวมสปามาให้ 2 คน ก็ถือว่าคุ้มอยู่นะ เรื่องนวด ก็คือดีฮะ สปา รร 5 ดาวเขามีมาตรฐานที่ต้องรักษาไว้ฮะ ที่นี่ก็ไม่ตกมาตรฐานนะ ส่วนตัวลุงชอบนะ แถมสปาก็สวย บรรยากาศดี มีรีโนเวทใหม่ในบางมุมด้วยฮะ

สรุปปิดท้ายกันเนอะ

ถามว่า แพคเกจถูกมั้ย ยอมรับว่าไม่ถูก แต่ถ้าถามว่าคุ้มมั้ย ต้องยอมรับว่า…คุ้มมาก ยิ่งได้ รทดก มาลดด้วยนะ เหมือนมาจ่ายค่าทำสปา แล้วมานอนฟรี กินฟรีฮะ เพราะปกติสปา 2 คน ก็ราคาปกติก็ 5 พันกว่าบาทแล้ว แพคเกจนี้น่าจะเหมาะกับคนที่ต้องการมาพักผ่อนใน รร แบบ จ่ายที่เดียวจบ ได้นอน ได้กิน ได้นวด ได้พักผ่อนเต็มรูปแบบ ชาร์จพลังให้ชีวิตเต็มที่ฮะ ใครสนใจจอง กดตามทางลิงค์นี้เลยฮะ https://bit.ly/3mBph4o

เรื่องแนะนำ

Leave a Reply