Category

รีวิวอื่นๆ

Mövenpick Siam Na Jomtien Pattaya

วันนี้ ลุงพามาเที่ยวพัทยาบ้างนิ พาไปเที่ยวโรงแรม Mövenpick Pattaya ลุงมีโอกาสไปถ่ายภาพให้ทางกับโรงแรมใช้ เห็นมีอะไรใหม่ๆเพิ่มมา ก็เลยมาอัพเดท ให้เพื่อ...
Read More

Sheraton Hua Hin Resort & Spa

วันนี้ลุงมารีวิว เชอรตันหัวหิน โปรห้องพักราคา 1800 บาท (เมื่อใช้เราเที่ยวด้วยกัน) พร้อมรับเครดิตสูงสุด 2000 บาท และ อัพเกรดห้องพักฟรี โปรสำหรับลูกเพจ ...
Read More

ซื้อบ้าน “เก่า” มาแต่งใหม่ให้ “สวย”

รีวิวนี้เป็นรีวิวพิเศษ ที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ เรื่องราวการรีโนเวทบ้านของลุงให้ฟัง คือเมื่อประมาณ มิถุนา ที่ผ่านมา ลุงได้ไปซื้อบ้านหลังนึงที่หัวหิน ซ...
Read More

Cosy Beach hotel pattaya เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มต้นที่ 774-

วันนี้ลุงพามาเที่ยวพัทยาในโซนเขาพระตำหนัก เป็นโรงแรมราคาไม่แพง แต่วิวดี๊ดี กันบ้างดีกว่าฮะ โรงแรมนี้มีชื่อว่า Cosy Beach Hotel ฮะ ราคาโปรเราเที่ยวด้วย...
Read More

Pamookkoo resort phuket แพคเกจ 3 วัน 2 คืน 3499/ห้อง รวมอาหารเช้าและสวนน้ำ

วันนี้ลุงมานำเสนอโรงแรมสุดคุ้มที่ภูเก็ต กับ แพคเกจ 3 วัน 2 คืน ราคาเริ่มต้น 3499/ห้อง รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และ สวนน้ำฮะ ถ้าถามลุงว่าคุ้มยังไง เรา...
Read More

Utopia Naiharn Phuket duplex pool access ราคา 2000 พร้อมอาหารเช้า

ใครกำลังมองหาโรงแรมภูเก็ตราคาดีๆ เข้าพักได้เดือน กพ ได้เลย (หยุดยาว เทศกาลก็ใช้ได้หมดเลยฮะ ) ลองมาดูรีวิวโรงแรมนี้ก่อน Utopia Naiharn Phuket ตอนนี้มีเ...
Read More

Wander วัดแขก อร่อยจนต้องบอกต่อ(ไม่แพงด้วย)

รีวิวนี้มาชี้เป้าของอร่อยย่านวัดแขกสีลมฮะ ใครที่หวังเข้ามาดูร้านสวยฟรุ้งฟริ้ง น่าตามไปถ่ายรูป คิดว่ารีวิวนี้อาจไม่ใช่ฮะ แต่ถ้าอยากกินของอร่อยจริงๆและไ...
Read More

โรงแรมกลางเมือง ย่านทองหล่อ อาหารดี๊ดี มีออนเซ็น Grande Centre Point Sukhumvit 55

วันนี้มาอัพเดทโรงแรมย่านทองหล่อกันบ้าง ทำเลที่ตั้งอยู่หน้า ทองหล่อซอย 10 โรงแรม Grande Centre Point Sukhumvit 55 นี้เป็นของ บริษัท Land & House ที...
Read More

เที่ยวเมืองไทยให้ได้รูปฟีลเมืองนอก U Khao Yai

เขาใหญ่ เมืองตากอากาศอันดับต้นๆของ ชาวมหานคร กทม สำหรับลุงนั้นเมืองตากอากาศอันดับต้นๆ คงจะหนี พัทยา หัวหิน กันเนอะ  ลุงค่อนข้างเชื่อว่า เพื่อนๆส่วนใหญ...
Read More

spectrum lounge & bar บาร์เปิดใหม่ย่าน นานา

Spectrum bar รูฟท๊อปบาร์ 3 ชั้น ย่านนานา บรรยากาศดีมาก คอนเฟิร์มว่าเขาลงทุนเรื่องการตกแต่งบาร์ตรงนี้จริงๆ ถ้าลองไปดูแล้วจะเข้าใจ ดูไม่ได้อยากทำแค่โก้ๆ...
Read More

Siam @ Siam Design Hotel Pattaya

พัทยามาอีกแล้ว ช่วงนี้รีวิวพัทยาเยอะเลยก็ใกล้กรุงเทพฯนิเนอะ ไปง่ายไม่ต้องเสียค่าตั๋วเรือบิน 55555 โรงแรมนี้ชื่อ Siam @ Siam Design Hotel เป็นดีไซน์โฮเ...
Read More

อยากกินบุฟเฟ่ต์ไม่แพง Hungry hub ช่วยได้

ตัวเองๆๆ เงินเดือนออกแล้วไปหาอะไรอร่อยๆกินกันดีมั้ย ? เคยประสบปัญหา ไปเดินห้างแล้วอยากกินบุฟเฟ่ต์มั้ยฮะ ลุงเชื่อว่าบางที ตอนเงินเดือนเราออก เราก็แค่อย...
Read More
1 2 3 4