The Barai & Hyatt Regency Hua Hin

Advertisement


“หัวหินไม่สิ้นมนต์สเน่หา”

เป็น คำที่ยากจะปฏิเสธจริง ทะเลทั่วไทยลุงก็ไปมาเกือบหมดล่ะ แต่ก็ยังไม่มีที่ไหนเหมือนหัวหิน ทะเลหัวหินสวยกว่าเกาะตาชัย กว่าภูเก็ตมั้ย บอกเลยว่าไม่แน่นอน แต่ทะเลหัวหินก็ไม่ได้ขี้เหร่นะ ที่นี่มีบรรยากาศบางอย่างที่ ภูเก็ต  เขาหลัก พังงา พัทยา สมุย ไม่มี อาจจะเป็นความ รีโทรนิดๆ ความง่ายๆ สบายๆ หรืออะไรไม่รู้ที่ตอบไม่ได้ แต่ทุกอย่างที่มันรวมขึ้นมาเป็นหัวหิน มันมีเสนห์อย่างบอกไม่ถูกจริงๆ (ถึงแม้เดียวนี้รค่าครองชีพที่หัวหินจะแพงเวอร์ก็ตามที T__T)

ลุงคิดว่าสเน่ห์ของหัวหินอีกอย่าง น่าจะเป็นกิจกรรม “การใส่บาตรริมชายหาด” ลุงเดินทางไปมาหลายที่แต่ก็ยังไม่มีที่ไหนมีแบบนี้นะ ลุงอยากให้เพื่อนๆลองตื่นเช้ามาใส่บาตรริมทะเลกันดูสักครั้งฮะ หลังใส่เสร็จก็ยืนดูอรุณรุ่งริมทะเล เริ่มต้นวันใหม่ด้วยการทำสิ่งดีๆ กับบรรยากาศดีๆ รับพลังจากแสงแรกของวันใหม่กัน เรื่อง “ดีงาม” แบบนี้คงเหมาะกับวันดีๆอย่างไม่ต้องสงสัย

นอกจาก “การใส่บาตรริมชายหาด” “การขี้ม้าเล่นริมชายหาด” คือถือเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของเมืองหัวหิน บอกเลยเห็นกี่ครั้งก็นึกถึงละครเรื่อง “ปริศนา” ทุกครั้งเลยจริงๆ ลุงว่าอีกหน่อย หัวหินน่าจะมีร้านให้เช่าชุดแต่งตัวย้อนยุคให้ใส่ไปที่ยวด้วย ก็ไม่เลวนะ คงได้เห็นพริสซี่ เต็มชายหาดแน่ๆ 555555

เดินเล่นรับลมทะเลกันมาพอควรแล้ว มาๆ มาหลบร้อนหลบแดดกันที่รีสอร์ทกันดีกว่า  วันนี้ลุงจะพาเพื่อนๆมาหลบร้อน กันที่รีสอร์ทแห่งนี้ครับ The Barai รีสอร์ทที่เนรมิตขึ้นด้วยแรงบรรดาลใจจากมนต์ขลังจากปราสาทขอม

ถ้า ถามว่ารีสอร์ทแพงมั้ย ตอบตรงๆเลยว่าราคาเอาเรื่องอยู่นะ แต่ใช่ว่าคนรู้จักใช้เงินอย่างเราๆจะมาไม่ได้ เพราะที่นี่ไม้เด็ดที่ไม่ควรพลาดกับ เซ็ตไฮที 599 สำหรับ 2 ท่าน พร้อมชากาแฟ บอกเลยฮะ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กับบรรยากาศแบบนี้ อร่อยแบบนี้ ให้เยอะแบบนี้ เทียบกับโรงแรมที่เรียกว่า “More Than 5 stars” บอกเลยหาในกทมไม่ได้แน่นอน กราบบบบบ

ส่วนใครดูว่า แค่ขนมอาจไม่พอยาไส้ ก็ลองมาทานอาหารดูก็ได้ครับ อาหารที่นี่จะออกแนว กึ่งๆคลีนฟู้ดอยู่นะ ราคาเริ่มต้นจานล่ะประมาณ 200 กว่าๆไป รสชาติอาหารส่วนใหญ่จะออกแนวคลีน (จืดๆ)เป็นหลักนะครับ ไม่เน้นปรุงรสมากกกกก เน้นรสชาติของวัตถุดิบจริงๆ

จานนี้พิเศษ ไม่คลีนแต่อร่อย ปอเปี้ยะปู ธรรมดาเสริฟ 2 ชิ้น แต่อันนี้สั่งเพิ่มพิเศษเพราะอร่อยมว้ากกกกก กราบบบบบ

ขอดีของอาหารของที่นี่อีกอย่างคือ ซีฟู้ดที่นี่ใช้ของสดทั้งหมด ไม่ใช้ของฟรีสครับ อาหารทะเลสดๆมันดีงามมากนะ บอกเลย

จบ เรื่องกินเมามันกันไป  เรามาดูในส่วนของตัวโรงแรมกันดีกว่า ในราคาหมื่นกลางๆ / คืน (เห็นราคาแล้วรู้สึกแอบแรงใช่มั้ยครับ) เราจะได้อะไรกันบ้าง

1. ฟรีสปาทรี้ดเม้นท์ 1 ชั่วโมง 2 ท่าน/วัน ราคาปกติน่าจะอยู่ที่ 2500/คนนะครับ (5000 บาท/2คน)

สปาที่นี่ถือเป็นไฮไลท์ที่เลยก็ว่าได้ครับ ด้วยสถานที่ ที่แสนอล้าอลัง ได้แรงบรรดาลใจมาจาก ปราสาททางของ The Barai ใน ภาษาขอมแปลว่าบ่อน้ำ ครับ ในหลายจุดของที่นี่จึงมีบ่อน้ำอยู่ ส่วนการนวดสปาในแพคเกจที่แถมฟรีมาในห้องพัก การนวดบอกเลยว่าฝีมือไม่ธรรมดา ลุงพาชมบรรยากาศสปากันดีกว่าเนอะ สำหรับคนที่ชอบถ่ายภาพ ผมบยอกเลยครับ The Barai ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ หลายๆจุดสปา นี่ถ่ายพรีเวดดิ้ง ถ่ายแบบได้สบายเลยครับ

ห้องทรี้ดเม้นท์ครับ อล้า อลังได้อีกจริงๆเนอะ

อันนี้เป็นห้องรับรองครับ แขกที่มาใช้บริการสปาสามารถมาใช้บริการสตรีม และ ซาวน่าที่นี่ได้ก่อนจะทำทรี้ดเม้นท์ได้ฮะ

จุดนี้ถือเป็นอีกจุดถ่ายภาพอีกจุดที่งดงามมากครับ เรียกว่า “ทางเดินแห่งดวงดาว”

จาก โซนสปา เรากระโดด เข้าสูโซนที่พัก วิลล่ากันเถอะ สปาและโซนวิลล่าจะถูกเชื่อมกันด้วยสระว่ายน้ำของที่นี่  สระนี้ให้ความรู้สึกเหมือนลำธารเล็กๆที่อยู่ในป่า แขกที่สามารถใช้ได้คือแขกที่พักในวิลล่าบารายเท่านั้น

เมื่อเดินทะลุออกมาจากสระว่ายน้ำแล้ว สิ่งแรกที่จะเจอเมื่อมองออกไปยังทะเล คือห้องอาหาร แมคฟาเรนครับ

บ้านแมคฟาเรน คือบ้านเก่าแก่ สมัยรัชกาลที่ 5 ได้รับการดัดแปลงนิดหน่อยเพื่อให้เป็นห้องอาหาร แต่โดยรวมยังคงแบบบ้านแบบเดิมไว้ฮะ

บรรยากาศเรือนไทยทรงปั้นหยามาแบบจัดเต็มเลยฮะ

อาหารเช้าแบบอลาคาร์ตบุฟเฟ่ต์ และ คานาเป้เซ็ต และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่อั้น ที่ แมคฟาเลานเฮาส์

หรือจะเป็น อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ และบุฟฟ่ต์คานาเป้และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่อั้น ที่ รีเจนท์ซีคลับ

แขก ที่เข้าพักที่นี่จะได้ อีเวนนิ่งคอกเทลเซ็ต พร้อมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แบบไม่อั้น ในช่วงเย็นๆของทุกวัน ใครชอบเมาจัดไปฮะ เอาให้คุ้ม

ส่วนใครไม่เน้นกินเหล้าแนะนำว่าไปทานที่ รีเจนซี่คลับครับ เครื่องดื่มแอลจะลดลง แต่เน้นเป็นบุฟเฟ่คานาเป้แบบหลากหลายมากกว่า

ส่วน อาหารอีกมื้อที่แถมให้แขกที่นี่คือ อาหารเช้าครับ อาหารเช้าจะเสริฟเป็นอลาคาร์ตแบบไม่อั้น อาหารส่วนใหญ่ก็จะเป็นอาหารสุขภาพ อาหารสุขภาพในที่นี้คืออาหารกึ่งคลีนฮะ รสชาติจะไม่ได้จัดอะไรมากมาย จืดๆ อ่อนๆ ใรชอบรสจัดอาจต้องรีเควสทางน้องพนักงานไปฮะ

อาหารเช้าจะมีทั้งแบบฝรั่งและแบบไทย ซึ่งแน่นอน ผมก็ลองมาทั้ง 2 แบบ บอกเลยฮะ ไม่ว่าแบบไหนก็รสชาติอ่อนๆคลีนๆทั้งคู่

เซ็ตแบบฝรั่ง รสชาติอ่อนๆคลีนๆ ก็พอได้น้าาา

ส่วน อาหารไทย ได้ลองไข่เจียวปูมาฮะ ทำมั้ยไม่เสริฟพร้อมข้าวสวยก็ไม่รู้ หลังจากที่ได้ชิมจึงเข้าใจ มันก็เหมือนไข่ดาว ออมเล็ต ที่เขาเสริฟตอนเช้าๆกันฮะ ก็ทานเพียวๆ ด้วยความที่ทานเพียว รสไข่เจียวก็อ่อนมากพอควร ใครทานกับข้าว คงจืดไม่รู้รสกันเลยแน่ๆ

ป.ล. แต่ปูสดหวานทีเดียวนะ

อิ่มหนำสำราญกันไปหลายมื้อ ถึงเวลาไปนอนเกลือกลิ้งในวิลล่ากันได้แล้วคร้าบบบบบบบ

2 ห้องพักขนาด  1 คืน ขนาด 126 – 149 ตารางเมตร พร้อม สตรีมในห้องพัก

วิลล่าที่นี่จะมีทั้งหมดแค่  8 ห้องเท่านั้น ชั้นบน 4 ชั้นล่าง 4  ห้องข้างล่างจะแพงกว่าชั้นบนครับ เพราะมี สระแช่ ไว้ให้ด้วยที่หน้าบ้าน

เอาล่ะครับครับเข้าไปดูห้องพักกันดีกว่าพื้นที่ใช้สอยภายในวิวล่า 1 ห้อง จะมีขนาด 126 – 149 ตารางเมตร

นอก จากส่วนด้านนอกที่เป็นห้องนั่งเล่นกลางแจ้งหรือระเบียงบ้านแล้ว ส่วนนี้จะเป็นห้องนั่งเล่นในห้องปรับอากาศที่สามารปรับเปลี่ยนเป็นห้องสปา ส่วนตัวในวิลล่าได้ด้วย เพราะสำหรับคนที่จองห้องพักมาจะได้สปา คนล่ะ 1 ชั่วโมง 2 คน สามารถเลือกทรี้ดเม้นท์ได้ถึง 4 แบบ

ป.ล. ผมแนะนำว่า ไปทำที่สปาเถอะ บรรยากาศดีกว่าที่ห้องมากกกก แต่ถ้าใครกลัวร้อนสามารถเรียกเทลาปิ๊ด มาทำที่ห้องพักได้นะฮะ

ถัดจากห้องนั่งเล่นเข้าไปก็จะเป็นห้องนอนฮะ เตียงจะใหญ่ไปไหนเนี้ยะ นอน 4 คนได้สบายๆ


ถัดจากห้องนอนเข้าไปจะเป็นห้องแต่งตัวครับ มีให้ด้วยกัน 2 ห้อง ใหญ่เวอร์วังไปนะบอกเลย จากห้องแต่งตัวไปจึงเป็นห้องน้ำครับ ห้องน้ำจะถูกแบ่งเป็น 3 ส่วน ห้องสตรีมพร้อมห้องอาบน้ำ ห้องสุขา และ อ่างอาบน้ำ (ที่ใหญ่มว้ากกกกกกกกกกกกก)

มาสเตอร์มิลล์บาท วันล่ะ 1 ครั้ง

สำหรับ แขกที่พัก ทุกๆคืนจะมีพนักงานมาทำ มาสเตอร์มิลล์บาธให้ทุกคืนครับ จะให้ทำเวลาไหนโทรบอกได้เลยฮะ แนะนำให้เข้าสตรีมก่อนแล้วค่อยลงมาแช่น้ำนมจะฟินที่สุด

ส่วนอเมนนิตี้ของที่นี่จะเป็นตัวนี้ฮะ กลิ่นก็จะอ่อนๆตามรสชาติอาหาร ไม่ผสมสารเคมี ใดๆเลย อาบแล้วออแกนนิคมว้ากกก (ไปรึเปล่า)

ผล ไม้นี่ไม่ใช่เวลคัมฟรุ๊ตนะครับ แต่เป็นของทานเล่น มีมาเสริฟทุกวัน ส่วนขนมหวาน มาเสริฟก่อนนอน (กินของหวานก่อนนอนแล้วจะอารมณ์ดีชิมิ)

บัตเลอร์ส่วนตัวทุกห้องพัก

ปิด ท้ายในส่วนของบาราย สำรับแขกทุกห้อง จะมีบัตเลอร์ส่วนตัวด้วยครับ บัตเลอร์คืออะไร สำหรับผมบัตเลอร์ไม่ใช่คนรับใช้นะครับ บัตเลอร์คือ พี่เลี้ยงนางงามครับ จะเอาอะไรขอให้บอก ถ้าไม่เหลือบ่ากว่าแรง ขอให้บอกเดี๋ยวจัดมาให้

มาสรุปกัน ถ้าจองบาราย 1 คืน แล้วจะได้อะไรกันบ้าง คุ้มไม่คุ้มตัดสินกันเอาเองฮะ พูดมากไปเดี๋ยวจะหาว่าอวย

-ห้องพักขนาด  1 คืน ขนาด 126 – 149 ตารางเมตร พร้อม สตรีมในห้องพัก

-ฟรีสปาทรี้ดเม้นท์ 1 ชม สำหรับแขก 2 ท่าน (เลือกทรี้ดเม้นท์ได้ 4 อย่าง)

-มาสเตอร์มิลล์บาท วันล่ะ 1 ครั้ง

-บัตเลอร์ส่วนตัวทุกห้องพัก

-อาหารเช้าแบบอลาคาร์ตบุฟเฟ่ต์ และ คานาเป้เซ็ต และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่อั้น ที่ แมคฟาเลานเฮาส์

 หรือจะเป็น อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ และบุฟฟ่ต์คานาเป้และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่อั้น ที่ รีเจนท์ซีคลับ

 

Hyatt Regency Hua Hinไหนๆก็ไหนๆล่ะมาถึงตรงนี้จะไม่พูดถึงไฮเอทก็คงไม่ได้ใช่มั้ย เพราะเอาจริงๆ 2 โรงแรมนี้ก็เหมือนเป็นโรงแรมเดียวกัน ในส่วนของบารายจะเป็น เอกคูซีฟสำหรับคู่รักฮันนี่มูน ส่วนของไฮเอทจะเป็นแฟมมิลี่แบบจ๋าๆเลย เรามาดูกันไอ้ที่เรียกว่า “แฟมมิลี่จ๋าๆ” จะมีอะไรที่น่าสนใจกว่าบารายกันบ้าง

สำหรับผมคำว่า “แฟมมิลี่จ๋าๆ” สำหรับ ผมแล้ว อันดับแรก คือ สระว่ายน้ำต้องใหญ่เป็นสวยน้ำ และมีสไลด์เดอร์ ซึ่งที่นี่ตีโจทย์ได้กระจายฮะ สระว่ายน้ำที่นี่ใหญ่เวอร์วังอล้าอลัง ไม่แพ้โรงแรมสวยน้ำที่พัทยาแน่นอน ส่วนสไลด์เดอร์ก็เร็วและแรงไม่แพ้กัน ถ้าพัทยามีเซนทาราแกรนด์มิราจเป็นโรงแรมสวนน้ำในฝันแล้วที่หัวหิน ก็มีที่นี่แหละฮะที่ ที่จะมีสวนน้ำพอฟัดพอเหวี่ยงกับที่มิราจ

ป.ล. ถ้าถามว่าใครอันไหนดีกว่ากัน ตอบเลยฮะว่ามิราจ ที่พัทยาดีกว่า แต่ที่นี่ก็ไม่ด้อยไปกว่ากันซักเท่าไหร่นะคร้าบบบบ

Hyatt-Regency-Hua-Hin-Aerial-Pool-View

 

จริงๆ ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำอยู่อีกสระนึงครับ สระนี้จะอยู่ในโซนของคลับรีเจนซี่ เป็นโซนสำหรับผู้ที่ซื้อเบเนฟิตคลับเพิ่มมาครับ สระไม่ได้ใหญ่ แต่เงียบสงบกว่าฝั่งสวนน้ำพอควร ใครชอบอะไรที่เงียบๆ ก็ต้องมาว่ายโซนนี้ครับ

ป.ล. แต่สำหรับผม โซนสวนน้ำเท่านั้นฮะคือคำตอบที่ใช่

เมื่อกี้ พูดถึง เบเนฟิตคลับ เรามาดูกันดีกว่า เบเนฟิตคลับ พิเศษที่เพิ่มมานั้นคืออะไร จริงๆก็มีหลายอย่างนะ แต่ไม่ค่อยจะเด่นชัดเท่าเรื่อง บุฟเฟ่ต์คานาเป้ และ เครื่องดื่ม (รวมแอลกอฮอล์)ไม่อั้น ในช่วง Happy Hour 5.00 – 7.00 PM

อีกเรื่องนึงที่ไม่น่าพลาด น่าจะเป็นเรื่องสำหรับแฟมมิลี่โฮเทล คือเรื่องอาหารฮะ อาหารสำหรับที่นี่ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารไหน ที่นี่ก็เลือกใช้อาหารทะเลสดๆ เลือกใช้อาหารแช่แข็งน้อยมากเลยล่ะครับ ห้องอาหารที่อยากแนะนำให้ชิมกันคือห้องอาหารไทยครับ รสจัดจ้านสไตล์ไทย โดยเฉพาะซีฟู้ดห้ามพลาดครับ เมนูแนะนำคือ หมึกนึ่งมะนาว ฮะ

ส่วนห้องอาหารเช้าก็บอกได้เลยครับว่าจัดเต็มสมกับเป็นแฟมมิลี่โฮเทลแน่นอน ไลน์บุฟเฟ่ต์ หลากหลายพอดูฮะ เมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นๆ

กุ้งเป็นกุ้งฮะ เมื่อเช้าก็จัดกุ้งให้ทานกันเลย

ปีกไก่ บัฟโลวิงค์ ก็มีให้ทานกันแต่เช้า เอาใจเด็กๆกันไป (ไม่เผ็ดนะทีนี่)

หรือถ้าใครรักสุขภาพ ชอบทาสลัด จัดไปโลดดดดดด หลากหลายพอดู

เรา มาดูห้องพักกันบ้าง ห้องพักที่นี่ผมว่าแอบเล็กไปนิด สำหรับ แฟมมิลี่โฮเทลนะ ซึ่งห้องพักที่นี่รีโนเวทใหม่แล้วล่ะครับ แต่สไตล์อาจจะไม่ใช่หวือหวา เหมือนโรงแรมสมัยใหม่ โดยรวมแล้วห้องของที่นี่ จะถูกแบ่งเป็นสามส่วนหลักๆ 1 ห้องน้ำ 2 ห้องนอน 3 ห้องนั่งเล่น

ห้องเริ่มต้น ของที่นี่จะมีลักษณะหน้าตาเป็นแบบนี้ฮะ บางคนอาจถามว่าไหนล่ะห้องนั่งเล่น ห้องนั่งเล่นของห้องพักระดับนี้จะอยู่ที่ระเบียงครับ เป็นโอเพ่นแอร์

ส่วนใครชอบห้องนั่งเล่นในห้องแอร์ต้อง ห้องระดับคลับรีเจนซี่ครับ ห้องถูกแบ่งเป็น 3 ส่วนเช่นกัน ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น แต่ห้องนั่งเล่นที่นี่จะอยู่ในห้องแอร์ครับ ไม่มีระเบียงโอเพ่นแอร์

ป.ล. ห้องระดับคลับจะมีขนาดใหญ่กว่าห้องเริ่มต้นอยู่พอควรเลยฮะ

ส่วน ห้องที่สวยที่สุดของที่นี่คือ ห้องนี้ครับ เพสซิเดนท์เชียล สวีท ใหญ่เวอร์วัง แถมราคาก็แพงตามความใหญ่ไปด้วย ห้องนี้ราคาเกินครึ่งแสนฮะ เอาเป็นว่าผมพาชมสวยๆล่ะกัน ใครสนใจก็เชิญฮะ  ส่วนผมขอวนไปพักห้องระดับแรกล่ะกัน 5555555

ปิด ท้ายในส่วนของไฮเอทด้วยภาพจากลอบบี้กันสักรูปเนอะ ไทยได้อีกนะขอบอก ฝรั่งเห็นรักตายเลย ส่วนคนไทย ….. ก็เข้าใจตรงกันเนอะ 5555555

สรุปปิดท้ายกันสักนิด

สำหรับที่นี่ แล้วบอกตรงๆเลยครับ มันคือแฟมิลี่โฮเท ที่มีสวนน้ำขนาดใหญ่พอควรและสไล์เดอร์เป็นหลัก รวมๆแล้วจะคล้ายกับที่มิราจพัทยาฮะ แต่ธีมคอนเซ็ปไม่ได้ชัดเท่ามิราจ ใครเบื่อพาลูกไปเล่นน้ำที่พัทยา ก็ลองแวะมาเล่นสวนน้ำที่หัวหินดูล่ะกันฮะ

ของ แถมๆๆ บีชคลับเปิดใหม่ อยู่ติดกับ The Barai ฮะ ขื่อ The Wave Beach Club ช่วงที่ไปเพิ่งเปิดเลยฮะ ยังไม่เรียบร้อยดีสักเท่าไหร่ อาหารส่วนใหญ่ เป็นอาหารทานเล่น ผมว่าบรรยากาศก็ดีนะครับ แต่น่าจะมีสระว่ายน้ำสักหน่อยจะฟินมว้ากกกกกก  ใครสนใจก็ลองหาข้อมูลดูนะฮะ

36 Responses
 1. สุภัทรา หุ่นนอก

  สวย งาม สงบ อาหาร น่า ทาน มาก สม กับ เป็น โรง แรม หรู ห้า ดาว จริงๆ อยาก มี โอ กาศ ได้ ไป นอน เล่น ตี พุง สัก คืน จัง

 2. Poonisuka Poon

  สวยงามที่สุดทุกๆตารางเมตร ควรค่าแก่การไปเยี่ยมเยือน
  ถ้าได้ใช้บริการสปาคงดีเริ่ดที่สุด

 3. Kib Kib Kea

  ดีจังมีใส่บาตรริมทะเลด้วย อาหารก็น่ากินทุกอย่างโดยเฉพาะนายแบบหล่อมากๆ

 4. Tou Sorach

  สุดยอดดดดดด ที่พักสวย บรรยากาศดี อาหารก็น่ารับประทาน ถ้ามีโอกาสจะไปสัมผัสบรรยากาศที่นี่สักครั้ง

 5. Ruethaithip Bunthap

  ก่อนหน้าที่จะเข้ามาดูคิดในใจว่า”มันก็คงเหมือนที่อื่น ไม่มีความพิเศษอะไร”
  เเต่พอเข้ามาดู บร๊ะเจ้า! ละสายตาไปจากรูปไม่ได้เลยจริงๆ ที่นี่มัันโคตรพิเศษ นี่มันสวรรค์บนดินชัดๆ มองไปทางไหนก็สวย เห็นเเล้วหัวใจเต้นรัว มันเรียกร้องให้อยากไปสัมผัสที่นี่เเบบต้านทานไม่ได้ เเค่เห็นรูปก็รู้สึกเหมือนได้อยู่บนสวรรค์จริงๆ เเล้วถ้าได้ไปสัมผัสจริงๆ มันจะรู้สึกดีขนาดไหน เเทบม่มีที่ติ ทั้งบรรยากาศ ทั้งอาหาร ทั้งห้องพัก ทั้งพ้นที่โดยรอบ คือมันใช่อ่ะ มันสวยลงตัวไปหมดทุกอย่าง มันเหมือนเมืองในเทพนิยายเลยอ่ะ โอ้ย! เห็นเเล้วใจละลาย อยากไปๆๆๆๆ

 6. poh ynwa

  สวยงามเลอค่า ดีงามพระรามแปด จริงๆครับ **ยังไงก็ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวที่พัก ที่กิน ที่เที่ยวในทุกๆ รีวิวนะครับ พร้อมติดตามและเป็นกำลังใจให้นำเสนอผลงานที่คุณภาพยังงี้ตลอดไปนะครับ**

 7. HoyaEye

  อยากแบกเป้สะพายกล้องไปถ่ายรูปพักผ่อนริมทะเลหัวหินเลยค่ะ ตื่นเช้าใส่บาตร พักผ่อนว่ายน้ำในสระว่ายน้ำมีร่มเงาไม้สวยงามมากค่ะ

 8. ปรารถนา

  ที่พักสวยมากเลยค่ะ รูปก็คมชัดทำให้เห็นวิวสวยๆได้ชัดเจน เหมือนได้ไปอยู่สถานที่นั้นจริงๆ
  ทั้งสถานที่ วิวทิวทัศน์ น่าไปพักผ่อนมากเลยค่ะ

 9. Snow Aworacha

  รูปสวยมากค่ะ อยากพาแม่ (อายุ 83) ไปพักผ่อนที่พักสวยๆแบบนี้ & สูดอากาศบริสุทธิ์ให้สุขภาพแข็งแรง

  ปล. คุณครูสอนทำขนมแซ่บมาก น่ากินกว่าขนมซะอีกนะ ? … 555 …

 10. อยากลองชิมปูจอมากเลยค่ะ แล้วก็อยากลองใช้บริการสปาอีกด้วย ห้องพักก็สวยบรรยากาศอยากไปมากค่ะ

 11. tanawate srisukato

  อยากพาครอบครัวไปพัก สวย บรรยากาศดี เด็กๆชอบแน่ๆ เที่ยวกันเถอะ ติดตามผลงานอยากตามไปพักบ้าง

Leave a Reply