รวม รีวิวทั้งหมด

Sheraton Hua Hin Resort & Spa

วันนี้ลุงมารีวิว เชอรตันหัวหิน โปรห้องพักราคา 1800 บาท (เมื่อใช้เราเที่ยวด้วยกัน) พร้อมรับเครดิตสูงสุด 2000 บาท และ อัพเกรดห้องพักฟรี โปรสำหรับลูกเพจ ...

Banyan Tree krabi

โรงแรมสวยจริงมั้ย ไม่จกตาใช่มั้ย ? น่าจะเป็นคำถามที่ใครหลายๆคนอยากรู้ คำตอบคือ สวยจริงไม่จกตาฮะ (เมื่อเสร็จเรียบร้อยจริงๆ นาทีที่ไปทำรีวิวยังมีการเก็บ...

Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort

สวัสดีจ้าาาาา วันนี้ลุงพามาเพื่อนๆมาสำรวจ โรงแรมน้องใหม่ของโรงแรมเครือ แมริออต ที่ภูเก็ตกันฮะ โรงแรมนั้นมีชื่อว่า Four Points by Sheraton Phuket ก่อนอ...

Thavorn Beach Village Resort & Spa phuket

“โปรแพ็คเกจ” สำหรับเข้าพักห้อง Tropical Garden View และ Hillside with Terrace Bathtub ราคาเริ่มต้น 2669 พร้อมของแถม มูลค่ากว่า 2300 บาท สา...

ซื้อบ้าน “เก่า” มาแต่งใหม่ให้ “สวย”

รีวิวนี้เป็นรีวิวพิเศษ ที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ เรื่องราวการรีโนเวทบ้านของลุงให้ฟัง คือเมื่อประมาณ มิถุนา ที่ผ่านมา ลุงได้ไปซื้อบ้านหลังนึงที่หัวหิน ซ...

รู้หรือยัง น้องหมาก็มาเที่ยว intercontinental hua hin ได้แล้ว

สำหรับผู้มีเงินแต่ประสบปัญหา โรงแรมห้าดาวดีๆส่วนใหญ่ไม่ได้อนุญาติให้น้องหมาเข้าพักเนอะ คือ ก็อยากพาน้องไปเที่ยวที่ดีๆบ้าง อยากมีรูปสวยๆกับน้องบ้าง แต่...

Intercontinental Phuket

วันนี้ลุงพาเพื่อนๆมาทำความรู้จักกับโรงแรมต้นแบบของ Intercontinental ในประเทศไทยกันดีกว่า โรงแรมต้นแบบ คืออะไร โรงแรมต้นแบบคือ โรงแรมที่สร้างขึ้นมาได้ต...

The Haven Khao Lak

haven khao lak ถือเป็นอีกโรงแรมในเขาหลักที่จุดขายที่สระว่ายน้ำฮะ สระว่ายน้ำที่นี่เป็นสระน้ำเกลือที่ กว้างใหญ่ไพศาลมาก ให้ฟีลคล้ายๆโรงแรมนึงที่กระบี่เล...

Patong Merlin Phuket

ถามว่า “จะไปภูเก็ต อยากได้โรงแรมไม่เกินพัน ใกล้ทะเล ช่วงนี้ควรจะไปพักที่ไหนดี” ถ้าคำถามคุณคือ ถูก ดี ใกล้ทะเล คำตอบคือที่นี่ฮะ Patong Merl...
1 2 3 31