รวม รีวิวทั้งหมด

Advertisement

รีวิว เวียงจันทร์ เบาๆ

Advertisement มีโอกาสได้ไปทำงานที่เวียงจันทร์มาฮะ เอาจริงๆเลยนะ ชีวิตนี้ไม่เคยคิดจะมาเที่ยวที่เวียงจันทร์เลยนะ เป็นเมืองนอกสายตาลุงมากๆ แต่ไหนๆก็ไปทำง...

รีวิว นครวัด นครธม – Park Hyatt Siem Reap

Advertisement ทริปนี้เกิดจาก เพื่อนลุงมีไปทำงานที่เสียมราฐ เพื่อนก็เลยมาชวนลุงไปเที่ยว นครวัด-นครธม ด้วยกัน เพื่อนบอกว่ามันอาจร้อนหน่อย แต่ช่วงนี้ นทท...

รีวิว SO Sofitel Hua Hin 67 (Cha-Am Beach)

Advertisement ถ้าพูดถึงที่นี่ คงจะพูดได้เต็มปากว่าที่นี่เป็นโรงแรมสำหรับครอบครัว สายกิจกรรม ฝั่งชะอำ- หัวหิน ส่วนตัวลุงยกให้ที่นี่มาอันดับ 1 ในด้านกิจ...

รีวิว Best Western Chatuchak

Advertisement สรุปสั้นๆง่ายๆเลยฮะ จุดขายของโรงแรมนี้ไม่ได้เป็นโรงแรมสำหรับมาพักผ่อน แต่เป็นโรงแรมสำหรับคนที่อยากมาชอปปิ้ง JJ อย่างแท้จริง ใกล้ JJ mark...

รีวิว Seekers Finders by BW Bangkok

Advertisement วันนี้ลุงพาทำความรู้จักกับ Seekers Finders โรงแรมน้องเล็กสุดจากเครือ best western โรงแรมราคาพันกลางๆถึงพันปลายๆ ทำเล ย่าน คลองเตย ศูนย์ป...

รีวิว U Hua Hin

Advertisement จุดขายหลักของ ยู หัวหิน คืออะไร ส่วนตัวว่า คงเป็น การเข้าพักได้ 24 ชม (แจ้งการใช้สิทธินี้ก่อนเข้าพัก 3 วัน) และ จะตื่นสายแค่ไหนก็มีอาหาร...

รีวิว Best Western Ratchada

Advertisement จุดขายของโรงแรมคืออะไร ส่วนตัวที่ต้องชมเลย คือ โรงแรมสวยจริงๆ เมื่อเทียบกับราคาที่ต้องจ่าย ราคาเริ่มต้นประมาณ 1800 บาท (เมื่อจองเนิ่นๆ) ...

รีวิว Centara Ayutthaya

Advertisement ลุงอยากเล่า…. ส่วนตัวค่อนข้างชอบโรงแรมนี้นะ เพราะ ใหม่ และ สวยเหมือน รร 5 ดาวเลย แถมมี คาเฟ่ดังอย่าง Summer มาเปิดสาขาใหม่ในโรงแรม...

รีวิว Four Points by Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15

Advertisement วันนี้ลุงพามาเที่ยว Four Points กันฮะ Four Points เป็นโรงแรมที่มีกลุ่มตลาดเดียวกับโรงแรมเชอรตันของแมริออตฮะ คือจะเน้นแนวครอบครัว แบบที่ ...
1 2 3 37