รวม รีวิวทั้งหมด

Advertisement

รีวิว Wyndham Jomtien Pattaya

Advertisement พัทยา เปิดใหม่ ห้องดี สระว่ายน้ำใหญ่มากกกกกก เป็นคำนิยามที่ลุงจะให้ที่นี่ วันนี้ลุงพามาชมโรงแรมเปิดใหม่ที่นี่ฮะ Wyndham Jomtien Pattaya ...

รีวิว The Sanctuary Resort Pattaya, BW Signature Collection

Advertisement วันนี้พาเพื่อนๆมาทำความรู้จักกับ โรงแรมนี้กันฮะ The Sanctuary Resort Pattaya เป็นโรงแรมที่อยู่ในโซนเขาพระตำหนักฮะ เมื่อหลายปีก่อนที่นี่เ...

รีวิว Best Western Plus Nexen Pattaya

Advertisement วันนี้พามาเที่ยว รร นี้กันบ้าง Best Western Plus Nexen Pattaya ทำเลอยู่แถวพัทยาเหนือฮะ ตัวโรงแรม อยู่ไม่ใกล้ทะเลมากนะ ไม่ไกลโลตัสพัทยาเห...

รีวิว Little Shore khao lak

Advertisement Little Shore ต่างกับ The Shore ยังไง ส่วนตัวคิดว่า โรงแรมค่อนข้างเคลียร์ในการตั้งชื่อนะ ก็เป็นเดอะชอร์ที่ย่อลงมาฮะ ก็มีหลายอย่างที่ได้ใก...

รีวิว La Vela Khao Lak + พากินตะกั่วป่า

Advertisement เขาหลัก อยู่ที่ไหน เขาหลักอยู่ในจังหวัดพังงาฮะ อยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตประมาณ 1.20 ช.ม. พังงา เองก็มีจุดท่องเที่ยวหลายที่นะ เมืองตะกั่วป...

รีวิว Casa De La Flora Khao lak

Advertisement วันนี้ลุงจะพามาสัมผัสกับอีกหนึ่งดีไซด์โฮเทลที่เป็นเหมือนตำนานของที่เขาหลัก Casa De La Flora Khao lak หลังจากโรงแรมปิดรีโนเวทใหญ่ไปหลายเด...

รีวิว JW Marriott Khao Lak Resort & Spa

Advertisement วันนี้พามาอัพเดทโรงแรมนี้กันบ้างดีกว่าฮะ JW Marriott Khao Lak Resort & Spa โรงแรมเชน 5 ดาว อันดับ 1 ของเขาหลัก พังงาฮะ ในภาพจำของใคร...

รีวิว Crest Resort & Pool Villas

Advertisement ถ้าเรานึกถึงภูเก็ตเราจะนึกถึงโรงแรมแบบไหนเป็นอย่างแรกกันน้อ สำหรับลุง คำตอบก็คือ รร บนเขาวิวทะเลสวยๆ ฮะ วันนี้ลุงพามาชมโรงแรม Crest Reso...

รีวิว Hyatt Regency Phuket Resort

Advertisement ไม่ได้มาเที่ยวภูเก็ตนานมาก น่าจะ 2 ปีแล้วล่ะ ครั้งล่าสุดที่มาภูเก็ตน่าจะเป็นช่วงก่อนหมดโควิด (น่าจะเป็นช่วงปี 2022 นะ) วันนี้เรามาอัพเดท...
1 2 3 37