รวม รีวิวทั้งหมด

belmond hotel koh samui

วันนี้ เรามาทำความรู้จักโรงแรมในเครือ LVMH กันดีกว่า ว่าแต่ LVMH มันคืออะไรอ่ะ LVMH คือ บริษัทเจ้าของทั้งแบรนด์หรูอย่าง Louis Vuitton, Céline, Givench...

Cosy Beach hotel pattaya เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มต้นที่ 774-

วันนี้ลุงพามาเที่ยวพัทยาในโซนเขาพระตำหนัก เป็นโรงแรมราคาไม่แพง แต่วิวดี๊ดี กันบ้างดีกว่าฮะ โรงแรมนี้มีชื่อว่า Cosy Beach Hotel ฮะ ราคาโปรเราเที่ยวด้วย...

“เราเที่ยวด้วยกัน” คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว กับ The Shore at katathani

มาพูดถึงโปร “เราเที่ยวด้วยกัน” บ้างเนอะ เชื่อว่าในเพจลุงแทบไม่มีใครไม่รู้จักโปรนี้ เพราะลุงย้ำเช้า ย้ำเย็น ย้ำเหลือเกิน ที่ย้ำบ่อยๆ ก็เพรา...

Phu Chaisai Chiang Rai

ถ้าจะให้คำจำกัดความของ ภูใจใส เชียงราย ลุงขอเรียกที่นี่ว่า “หมู่บ้านลับแลที่ซ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ” น่าจะเหมาะที่สุด เพราะลุงไม่ได้รู้สึ...

Putahracsa hua hin

รีสอร์ทติดหาดมั้ย ? ไม่พูดพล่ามทำเพลงเลยนะลุง มาถึงก็ลุยเลยนะ 55555 ขอตอบคำถามนี้ก่อนเลยล่ะกัน คำตอบคือ โรงแรมติดหาดฮะ โดยโรงแรมจะถูกแบ่งเป็น 2 ฝั่ง ค...

InterContinental Hua Hin ( New Normal )

วันนี้ลุงมารีวิว โรงแรมโปรดของลุง มารีวิวบ้อยบ่อย รวมๆมาแล้ว 10 รอบเห็นจะได้ ก็ยังไม่เบื่อนะ 5555 เมื่อพูดถึง InterContinental Hua Hin ลุงคิดถึงอะไร ?...

Holiday Inn Vana Nava Hua Hin ( New Normal )

ถ้าจะบอกว่า Holiday Inn Vana Nava Hua Hin ถือเป็นหนึ่งในโรงแรมสายแฟมมิลี่ที่ป๊อปปูล่าที่สุดในหัวหินก็คงไม่น่าจะผิด เพราะเมื่อเราจองห้องพักที่นี่ ไม่ว่...

Katathani Phuket Beach Resort

สวัสดีจ้า นี่ลุงเอง…จำได้มั้ย วันนี้ลุงพามาอัพเดทโรงแรมภูเก็ตในโซนท้ายเกาะกันดีกว่า เพื่อนๆ เคยอยากได้โรงแรมที่มีครบจบในที่เดียวมั้ย แบบไปทีเดีย...

The Sands khao lak

สวัสดีจ้า วันนี้มาอัพเดทโรงแรมในเขาหลักกันน้า วันนี้จะมาพูดถึงโรงแรมที่มีธีมสวนน้ำในเขาหลัก (น่าจะเป็นโรงแรมเดียวในเขาหลักที่มี) มาฮะ มากับลุงเดียวลุง...
1 2 3 30