รวม รีวิวทั้งหมด

รีวิว Little Shelter Chiang Mai

รีวิวแบบสั้นๆง่ายๆ Little Shelter ถือเป็น โรงแรมริมน้ำปิง สายถ่ายภาพ ที่แท้ทรู เป็น รร ที่กวาดรางวัล ด้านงานดีไซด์ มาอย่างมากมาย ก็ต้องยอมรับว่า สวยสม...

รีวิว Away Chiang Mai Thapae

รีวิวแบบสั้นๆง่าย ถ้าคุณชอบความวินเทจ ชอบความบ้านขาวๆ ชอบทำเลกลางเมือง ชอบเที่ยววัด ชอบเที่ยวถนน คนเดิน ชอบวัฒนธรรม ที่นี่ตอบโจทย์คุณแน่ๆฮะ ทำเล ที่ตั...

รีวิว Cross Vibe Chiang Mai Decem Hotel, Nimman

รีวิวแบบสั้นๆง่ายๆเลย ใครต้องการ โรงแรมราคาประหยัด แต่ห้องพักต้องนอนสบาย ทำเลดี ขอมีดีไซด์เบาๆ ส่วนกลางมีบ้าง ไม่เน้น เพราะฉันจะออกไปเที่ยวข้างนอก ซะส...

มาเตรียมตัวไปสุโก้ยยยยยย…ที่ญี่ปุ่นกันเถอะ

ไฮ…. โอะไฮโยะ คอนนิจิวะ คอนบังวะ โอะยะสึ มินาไซ กราบสวัสดีพ่อแม่พี่น้องเป็นภาษาญี่ปุ่นกันเลยวันนี้ 55555 วันนี้ลุง พัก…สบาย มาชวนเพื่อนๆไป...

รีวิว Riverie Chiang Rai

เราเริ่มจากทำเลก่อนเนอะ ตัวโรงแรม Riverie Chiang Rai น่าจะเป็นโรงแรมริมน้ำกก 5 ดาวโรงแรมเดียวเท่านั้นที่อยู่ในฝั่งตัวเมืองเชียงราย ถึงจะอยู่ใกล้ตัวเมื...

รีวิว Le Méridien Bangkok

วันนี้ลุงมารีวิวอีกหนึ่ง รร ในเครือ AWC ที่เพิ่งจะรีโนเวทใหม่ไป ( ตอนนี้รีโนเวทเกือบจะเรียบร้อย 100 % ล่ะ เหลือแค่ ออนเซ็น เท่านั้นฮะ ที่ยังไม่เรียบร้...

รีวิว InterContinental Pattaya Resort

วันนี้ลุงพามาเที่ยวมาอัพเดท InterContinental Pattaya Resort สำหรับปี 2022 กันหน่อยดีกว่าเนอะ ที่นี่มีหาดมั้ย ? ปกติก็จะไม่มีหาดฮะ แต่บางครั้งก็อาจมีหา...

รีวิว Meliá Chiang Mai

วันนี้ลุงมาแนะนำ รร ใหม่ของเชียงใหม่ เพิ่งจะเปิดเมื่อไม่นานนี้เองฮะ รร มีชื่อว่า Meliá Chiang Mai Meliá เป็น แบรนด์ รร ยอดนิยมมาจากทางสเปนฮะ จุดขายของ...
1 2 3 35