รวม รีวิวทั้งหมด

รีวิว Charras Bhawan หัวหิน

ลุงไม่ได้มาเชียร์ รร นี้ในฐานะบล๊อกเกอร์นะ แต่ลุงมาพูดถึงที่นี่ ในฐานะคนหัวหิน คนนึง ถ้ามีโอกาสได้โปรดมาเยือนที่นี่ ไม่ได้มาพักก็มาทานอาหารได้ฮะ ที่นี...

รีวิว Marrakesh Hua Hin

Marrakesh Hua Hin โรงแรม ฟีลต่างประเทศ 1 เดียว บนหาดหัวหิน ถือเป็นอีก รร ที่ตั้งอยู่ในโซนหาดสวย ที่นี่เป็น รร ที่ลุงเดินผ่านทางหน้าหาดบ่อยมาก เพราะ อย...

รีวิว Centara Grand Island Resort & Spa Maldives

รายละเอียดเต็มๆ เดี๋ยวลุงมาเล่าให้ฟังเนอะ

รีวิว Osaka ใบไม้แดง คันไซ (Kansai)

รีวิวนี้ไม่ได้จัดทำขึ้นมาเพื่อป้ายยาให้คนไปเที่ยวคันไซ แต่จัดทำขึ้นมาเพื่อคนที่จองตั๋วไปคันไซแล้วแต่ยังไม่รู้ว่าจะเอายังไงกับชะตาชีวิตดีน้อ ไปแล้วจะ อ...

รีวิว Oakwood Suites Tiwanon Bkk

ส่วนตัวลุงว่า โรงแรมนี้มีจุดดีหลายอย่างๆเลยนะ เช่น ทำเลอยู่ติดสถานีรถไฟฟ้าติวานนท์เลย เดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวก มีรูฟท๊อปบาร์ที่วิวสวย เครื่องนอนดีมว้า...

รีวิว Labaris Khao Yai

มีโอกาสไปงานเทศกาลบอลลูนของ โรงแรม Labaris Khao Yai (ในช่วงวันเกิด) ลุงเลยเก็บภาพบรรยากาศมาฝากเพื่อนๆกันเนอะ งานเทศกาลบอลลูน จะมีตั้งแต่วันที่ 15 R...

รีวิว Centre Point Prime Hotel Pattaya

Centre Point Prime Hotel Pattaya เป็น รร ที่ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ใกล้ๆเมืองจำลองฮะ ตัว รร ไม่ได้เป็น รร ใหม่นะ เปิดมาสักพักใหญ่แล้วล่ะ แต่ สวนน้ำนี่เ...

รีวิว The Soul Resort ( เดอะโซล รีสอร์ท สระบุรี )

ขออกตัวไว้ก่อน ว่าลุงไปพักในช่วง ก่อน โรงแรมเปิด ประมาณ 2 อาทิตย์ อาจมีอะไรหลายๆอย่าง มีการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น หลังจาก โรงแรมเปิดไปแล้วนะ Th...

รีวิว Cross Chiang Mai Riverside

วันนี้พาเพื่อนๆมาเที่ยว Cross Chiang Mai Riverside กันฮะ ส่วนตัวว่าที่นี่เป็น Cross ที่ค่อนข้างเนี้ยบกว่าที่อื่นๆเลยฮะ ถึงแม้ โรงแรม กำลังจะครบ 5 ปีใน...
1 2 3 34