รวม รีวิวทั้งหมด

รีวิว Ayoi Sushi Tengoku (อาโยอิ ซูชิ เทนโกกุ)

วันนี้ลุงมาแนะนำร้านอาหารญี่ปุ่นย่าน เกษตร นวมินทร์ อยู่ตรงข้าม Nawamin City Avenue ฮะ อันนี้เพจของร้านฮะ (1) Ayoi Sushi Tengoku อาโยอิ ซูชิ เทนโกกุ 阿...

รีวิว Best Western Plus Carapace Hotel Hua Hin (Pet friendly)

วันนี้ลุงมาแนะนำโรงแรมใหม่ย่าน หาดเขาเต่า หัวหิน ฮะ เป็นโรงแรมเปิดใหม่ได้ไม่นานเลย์เอาท์ตัวโรงแรมมีความคล้ายๆอมารี หัวหิน แต่มีขนาดเล็กกว่า และใกล้หาด...

รีวิว Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin

วันนี้ลุงจะมาชวนเพื่อนๆมาเที่ยว โรงแรมแห่งแรกของของเมืองหัวหินกันฮะ โรงแรมนั้นมีชื่อว่า โรงแรม รถไฟ ปีนี้เป็นปีที่ โรงแรมรถไฟ ฉลองครบ 100 ปี พอดีเลยฮะ...

รีวิว SILQ Hotel & Residence สุขุมวิท 24 (ซอยเอ็มโพเรี่ยม)

วันนี้มาแนะนำโรงแรม 5 ดาวเปิดใหม่ ใจกลางเมือง สุขุมวิท 24 (ซอยเอ็มโพเรี่ยม) เป็นโรงแรมในเครือ ascott แบรนด์โรงแรมจาก สิงคโปร์ เครือนี้มีแบรนด์ที่คนไทย...

รีวิว Mövenpick BDMS Wellness Resort Bangkok

ทำเลที่ตั้ง….อยู่เส้นถนนวิทยุ หลังเซ็นทรัลแอมบาสซี่ หรือ โรงแรมปาร์คนายเลิศ เดิม ฮะ วันนี้ชวนเพื่อนๆ มาสำรวจโรงแรมที่จ้าของเป็นเครือเดียวกับ รพ....

รีวิว Arpo Pool Villa Riverside Bangkok

มีโอกาสได้ไปพักพูลวิลล่าริมคลองบางหลวง ในกรุงเทพฯ กับเพื่อนลุงมาฮะ ทำเลที่ตั้ง เป็นพูลวิลล่าริมคลองที่อยู่ใกล้กับตลาดน้ำคลองบางหลวง สามารถเดินทางด้วยร...

รีวิว villa deva resort and hotel bangkok

ถ้าถามลุงว่า ประทับใจอะไรมากที่สุดใน โรงแรมนี้ จริงๆประทับใจหลายอย่างเลยนะฮะ แต่เอาแบบเด่นๆ คงจะเป็นเรื่อง อาหารเช้า อาฟเตอร์นูนที และ เวลคัมดริ้ง นี่...

รีวิว Wyndham Hua Hin Pranburi Resort & Villas (Pet friendly)

มาพูดถึง โรงแรมนี้ที่ปราณบุรีกันบ้าง โรงแรมต้อนรับน้องๆล่าสุดในปราณบุรี เชื่อว่าคนที่เคยเที่ยวหัวหินมานานต้องรู้จักโรงแรมนี้อย่างแน่นอน เพราะโรงแรมนี้...

รีวิว The Gems Mining Pool Villas Pattaya

The Gems Mining เป็นโรงแรมพัทยาสร้างใหม่เมื่อช่วงโควิดที่ผ่านมา รร สวย ตกแต่งทันสมัย ล่าสุด รร เพิ่งจะเปิดตัวเฟสใหม่ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ลุงเลยขอจะขอพ...
1 2 3 35