รวม รีวิวทั้งหมด

Amari Hua Hin

หาดแถวนี้ สวยมั้ย ในวันที่อากาศดีๆ คลื่นลมไม่แรง หาดหัวหินค่อนข้างจะสวยนะ ส่วนหาดจะกว้างไม่กว้าง มันขึ้นกับ ฤดู และช่วงน้ำขึ้น น้ำลง มากกว่านะ ใครมาตอ...

The Standard, Hua Hin

The Standard คืออะไร เรามาทำความรู้จักกับ รร แบรนด์นี้กันก่อนดีกว่า The Standard เป็น รร มาจาก อเมริกา รร ไม่ใช่แนวลักชูฯ หรูหรา แต่เป็น รร ที่เน้นเรื...

Novotel bkk : Future Park Rangsit

วันนี้มามินิรีวิว สรุป รร โนโวเทลรังสิต ให้เพื่อนอ่านกันเนอะ โดยจะสรุปเป็นข้อๆให้น้า การออกแบบ การตกแต่ง รร นี้เป็น รร สร้างใหม่เมื่อปีที่ผ่านมา ...

The Gems Mining Pool Villas Pattaya

วันนี้มามินิรีวิว สรุป รร The Gems Mining Pool Villas Pattaya ให้เพื่อนอ่านกันเนอะ โดยจะสรุปเป็นข้อๆให้น้า การออกแบบ การตกแต่ง รร นี้เป็น รร สร้างใหม่...

Cross pattaya pratamnak

วันนี้พามาชม Cross ตัวล่าสุดที่ พัทยากันฮะ ทำเลที่ตั้ง ทำเลอยู่บนเขาพระตำหนัก ติดทะเลมั้ย ไม่ติดฮะ แต่ใกล้ทะเล เดินลงเขาไปได้ ทำเลจะอยู่ในดงโซนคาเฟ่ดั...

Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang

การออกแบบ การตกแต่ง รร นี้เป็น รร สร้างใหม่เมื่อช่วงต้นๆโควิดที่ผ่านมา รร สวย ตกแต่งทันสมัย ได้แรงบรรดาลใจการตกแต่ง มาจากโรงงานอุตสาหกรรมฮะ ทำเลท...

Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi

วันนี้ลุงพามาเที่ยวที่นี่กันฮะ Centara Grand Krabi เราไปดูกันีกว่าที่นี่มีอะไรน่าสนใจ เรามาเริ่มจากทำเลกันก่อนฮะ รร อยู่ใกล้อ่าวนางมาก แต่ มีภูเขากั้น...

S.Sriracha

ทำเลที่ตั้ง ทำเลดีมากๆๆๆ หน้า รร ติดทะเลเลย (หาดที่นี่ไม่ค่อยสวยนะ เล่นน้ำอาจไม่ค่อยได้) ด้านหลัง รร ใกล้กับเซ็นทรัล ศรีราชา มีรถรับส่งฟรี ไปเซ็น...

Sindhorn midtown

สรุปรีวิวสั้นๆง่ายๆ แบบมินินรีวิวกันเนอะ การออกแบบ การตกแต่ง รร นี้เป็น รร สร้างใหม่เมื่อช่วงต้นๆโควิดที่ผ่านมา รร สวย ตกแต่งทันสมัย สไตล์ย้อนยุค...
1 2 3 34