รวม รีวิวทั้งหมด

Advertisement

รีวิว Grande Centre Point Surawong

Advertisement ถ้าถามลุงอะไรคือ จุดขายของที่นี่ ส่วนตัวลุงว่าน่าจะเป็นอาหารเช้านะ อาหารเช้าที่นี่จะมาแบบที่เราจะหาทานจากโรงแรมอื่นได้ยาก โรงแรมเลือกตัด...

รีวิว Staybridge Suites Bangkok Thonglor

Advertisement สรุปเลยล่ะกันว่ามีอะไรดีบ้าง เนอะ 1 ฟรีโฟลว์แอลฯ +คานาเป้ ฟรี 1 ชม สำหรับแขกทุกห้องพัก ในวัน จ พ ศ (Social night ) 2 อาหารเช้าฟรีแบบบุฟเ...

รีวิว Veranda Resort & Villas Hua Hin Cha Am

Advertisement วันนี้พาเพื่อนๆมาเยี่ยม โรงแรมพี่ใหญ่สุดในเครือวีรันดากันฮะ ปีนี้ วีรันดา หัวหิน-ชะอำ มีการทัชอัพ ซ่อมแซม และ เปิดห้องพัก รูมไทพ์ใหม่ขึ้...

รีวิว หลวงพระบาง 66 – 67 Angsana Maison Souvannaphoum

Advertisement อยากรู้กันมั้ยฮะ หลวงพระบาง  หลังจากโควิดผ่านไป มีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง หลวงพระบาง ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ทำเงินอันดับ 1 ของ สปป ลาว ...

โปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Alfaiz Thai Travel เอเจนซี่ ท่องเที่ยวน้องใหม่

Advertisement วันนี้ลุงมารีวิวโปรโมชั่นพิเศษ จาก Alfaiz Thai Travel ถามว่าคุ้มมั้ย ส่วนตัวว่าคุ้มนะ แต่มันอาจต้องอธิบายกันนิดนึงเนอะ ถึงจะเข้าใจกัน ลุ...

รีวิว THE PAZ KHAO YAI

Advertisement จุดขายของโรงแรมนี้คือ วิว วิว และก็…วิว ในราคาที่จับต้องได้ฮะ คือเอาจริงๆ ลุงก็ไม่รู้จะพูดอะไรกับโรงแรมนี้เลยนะ เพราะยังไม่เห็นจุด...

รีวิว Varana Hotel Krabi

Advertisement วันนี้ลุงพาเพื่อนๆมาทำความรู้จักกับโรงแรมน้องใหม่ของเครือ เดอะ ทับแขกกันฮะ โรงแรมชื่อ วารานา เป็นโรงแรม 5 ดาว สายเวลเนส ฮะ โรงแรมติดทะเล...

รีวิว Hilton Sukhumvit Bangkok Hotel (สุขุมวิท 24 ซอยเอ็มโพเรี่ยม)

Advertisement วันนี้มีโอกาสได้กลับมาพักโรงแรมนี้ฮะ Hilton Sukhumvit Bangkok หลังจาก 10 ปีผ่านไป (เผลอแป๊ปเดียว รร จะอายุครบ 10 ปีแล้วเนอะ) โรงแรมนี้ถื...

รีวิว AVANI + Hua Hin Resort (pet friendly)

Advertisement อวานี พลัส หัวหิน ติดทะเลมั้ย ก็ถือว่าติดนะ แอบมีซอยเล็กๆกั้นนิดนึง แต่จากที่พักโซนตึกก็เดินไกลหน่อยถ้าจะไปทะเล เพราะต้องเดินผ่านโซนวิลล...
1 2 3 36