รวม รีวิวทั้งหมด

The Tubkaak Krabi Boutique Resort

วันนี้ลุงมารีวิว โปรเราเที่ยวด้วยกัน ของโรงแรม The Tubkaak Krabi Boutique Resort ฮะ ส่วนตัวว่า โปรนี้ค่อนข้างคุ้มมากเลยฮะ เพราะลดจากราคาปกติ 20000 บาท...

Amari Pattaya ใกล้หาด ใกล้ห้าง มีสวนน้ำ

พัทยา กลางเมือง ใกล้ห้าง ใกล้หาด สวนน้ำดี น่าจะเป็นคำนิยามที่ลุงให้ที่นี่ บอกเลยว่า ตอนนี้ อมารี พัทยา ตอนนี้เป็นโรงแรมสายแฟมมิลี่เต็มตัว ใครที่เป็นสา...

Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin

วันนี้พาเพื่อนๆมาเที่ยวหัวหิน บ้านลุงกันบ้างดีกว่า ลุงจะมาชวนไปเที่ยว โรงแรมที่เป็นแลนด์มาร์คของเมืองหัวหินกันฮะ โรงแรมนั้นมีชื่อว่า โรงแรม รถไฟ ( Cen...

u jomtien pattaya

U Jomtien Pattaya ขนาดเล็กในเครือ U Hotel  ถึงจะเป็นน้องเล็กไซด์มินิ แต่ มาตรฐาน ได้อย่างที่อื่นในเครือ U 1 ยู โฮเทล เสริฟอาหารเช้าให้คุณทุกทีๆ ทุกเวล...

la a natu ปราณบุรี

จุดขายของ la a natu ปราณบุรี คืออะไร ส่วนตัวแล้วคิดว่า จุดขายหลักของที่นี่เป็น บูทีครีสอร์ทขนาดเล็ก (มีห้องพัก ไม่ถึง 15 ห้อง) ที่ให้ฟีลทุ่งนาภาคเหนือ...

Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya

วันนี้ลุงจะพาเพื่อนๆมาเที่ยวที่นี่กันฮะ โรงแรมสวนน้ำติดหาดอันดับ 1 ในเมืองพัทยา Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya ถ้าถามลุง ว่า รร นี้มีอะไรดี...

X2 River Kwai Resort

หลายๆคนอาจมีเวลาวันหยุดพักผ่อนไม่มากนัก การเลือกไปพักผ่อนใกล้ๆ กทม แบบขับรถไปกลับได้ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกว่าที่จะจะนั่งเครื่องไปไหนไกลๆ วันนี้ลุง...

Angsana Laguna Phuket เฟสใหม่ มีสระทุกห้อง

Angsana คืออะไร ? Angsana เป็นโรงแรมในเครือของ Banyan Tree คอนเซ็ปของโรงแรมแบรนด์นี้จะมีความเป็นสายแฟมิลี่แบบจัดเต็ม สรุปง่ายๆ Angsana เป็น โรงแรมสำหร...

sala bang pa-in

sala เชื่อว่า หลายๆคน คงรู้จักโรงแรมเครือนี้กันมาบ้างไม่มากก็น้อยเนอะ จากที่เราสัมผัสได้อย่างชัดเจน โรงแรมในเครือ sala เขาจะเน้นที่ดีไซด์ที่สวยโดดเด่น...
1 2 3 32