รวม รีวิวทั้งหมด

Thavorn Beach Village Resort & Spa phuket

“โปรแพ็คเกจ” สำหรับเข้าพักห้อง Tropical Garden View และ Hillside with Terrace Bathtub ราคาเริ่มต้น 2669 พร้อมของแถม มูลค่ากว่า 2300 บาท สา...

ซื้อบ้าน “เก่า” มาแต่งใหม่ให้ “สวย”

รีวิวนี้เป็นรีวิวพิเศษ ที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ เรื่องราวการรีโนเวทบ้านของลุงให้ฟัง คือเมื่อประมาณ มิถุนา ที่ผ่านมา ลุงได้ไปซื้อบ้านหลังนึงที่หัวหิน ซ...

รู้หรือยัง น้องหมาก็มาเที่ยว intercontinental hua hin ได้แล้ว

สำหรับผู้มีเงินแต่ประสบปัญหา โรงแรมห้าดาวดีๆส่วนใหญ่ไม่ได้อนุญาติให้น้องหมาเข้าพักเนอะ คือ ก็อยากพาน้องไปเที่ยวที่ดีๆบ้าง อยากมีรูปสวยๆกับน้องบ้าง แต่...

Intercontinental Phuket

วันนี้ลุงพาเพื่อนๆมาทำความรู้จักกับโรงแรมต้นแบบของ Intercontinental ในประเทศไทยกันดีกว่า โรงแรมต้นแบบ คืออะไร โรงแรมต้นแบบคือ โรงแรมที่สร้างขึ้นมาได้ต...

The Haven Khao Lak

haven khao lak ถือเป็นอีกโรงแรมในเขาหลักที่จุดขายที่สระว่ายน้ำฮะ สระว่ายน้ำที่นี่เป็นสระน้ำเกลือที่ กว้างใหญ่ไพศาลมาก ให้ฟีลคล้ายๆโรงแรมนึงที่กระบี่เล...

Patong Merlin Phuket

ถามว่า “จะไปภูเก็ต อยากได้โรงแรมไม่เกินพัน ใกล้ทะเล ช่วงนี้ควรจะไปพักที่ไหนดี” ถ้าคำถามคุณคือ ถูก ดี ใกล้ทะเล คำตอบคือที่นี่ฮะ Patong Merl...

Khaolak Merlin Resort

วันนี้ลุงพาเพื่อนๆมาทำความรู้จักอีกหนึงรีสอร์ทในเขาหลักกันฮะ ถามว่าที่นี่มีดีอะไร บอกเลยว่าใครชอบรีสอร์ทริมทะเล ที่ก็ยังแอบตัดใจจากป่าเขาไม่ได้ แนะนำท...

belmond hotel koh samui

วันนี้ เรามาทำความรู้จักโรงแรมในเครือ LVMH กันดีกว่า ว่าแต่ LVMH มันคืออะไรอ่ะ LVMH คือ บริษัทเจ้าของทั้งแบรนด์หรูอย่าง Louis Vuitton, Céline, Givench...

Cosy Beach hotel pattaya เราเที่ยวด้วยกัน เริ่มต้นที่ 774-

วันนี้ลุงพามาเที่ยวพัทยาในโซนเขาพระตำหนัก เป็นโรงแรมราคาไม่แพง แต่วิวดี๊ดี กันบ้างดีกว่าฮะ โรงแรมนี้มีชื่อว่า Cosy Beach Hotel ฮะ ราคาโปรเราเที่ยวด้วย...
1 2 3 31