Month

ธันวาคม 2015

รีวิว Le Meridien Koh Samui Resort & Spa

สมุย สมุย สมุย  พูดถึงสมุยแล้ว สิ่งแรกที่ใครๆก็ต้อง คิดถึงเลย…คือ กะละแม ลิง มะพร้าว และรีสอร์ทหรูๆ มามะ มามะ มากับนายพัก…สบายนะวันนี้ เดี...
Read More

หนาวนี้ ถ้ามีเวลา 1 วันในตัวเมืองเชียงราย จะไปไหนดี ?

เชียงราย จังหวัดเหนือสุดของประเทศไทย จังหวัดที่ชอบมีโปรสายการบินบ่อยๆ จังหวัดที่อยู่ถัดเชียงใหม่ขึ้นไปหน่อยเดียว (แต่ไม่รู้ว่ามีอะไรเที่ยวบ้าง)  ไปเชี...
Read More

Bordeaux : France

  “Bordeaux  เมืองอะไรน้อ มีอะไรน่าสนใจกันหว่า รู้จักแต่ ไวน์ กับบอล  เชื่อว่าเเมื่อเพื่อนพูดถึงฝรั่งเศสกันนแล้วเพื่อนน่าจะนึก ปารีสกันเสีย...
Read More

Saturday Brunch @ The Okura Prestige Bangkok

วันนี้ ผมนายพัก..สบายจะพาเพื่อนๆมาสัมผัสกับบุฟเฟ่ต์อาหารไฮโซที่ไม่ซ้ำกับโรงแรม ไหนๆ ที่ว่าไม่ซ้ำ ก็เพราะที่นี่ไม่ได้เลือกใช้วัตถุดิบชูโรงเป็นกุ้งมังกร...
Read More

Kasalong @ Dhara Dhevi Chiang Mai (Buffet Afternoon Tea )

กราบ สวัสดี พ่อ แม่ พี่น้อง ลุง ป้า น้า อา หลานยายนิด เหลนยายแตง คิดถึงนายพัก..สบายกันมั้ยคร้าบบบบบ มายามบ่ายๆ อย่างนี้ คงไม่มีอะไรเหมาะกว่าการหาขนมอร...
Read More

Japaness Dinner Buffet @ Ren Dhara Dhevi Chiang Mai

Ren by Dhara Dhevi Chiang Mai Dhara Dhevi Chiang Mai เป็นอีกโรงแรมที่ผมไปบ่อยมากกกกกกกกกกก ในเมื่อที่นี่เปิดห้องอาหารญี่ปุ่น มีหรือที่ผมจะพลาดไม่ไปลิ้...
Read More

Mövenpick Resort & Spa Hotel and Villas Karon Beach

กราบ บบบบ สวัสดีพ่อแม่พี่น้อง วันนี้ผมพาเพื่อนๆ มาเที่ยวภูเก็ตกันอีกแล้ว วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆมาเที่ยวหาดกะรนกันฮะ หาดกระรนต่างจากหาดอื่นๆในภเก็ตยังไง เ...
Read More

The Bell Pool Villa Resort Phuket Kamara beach

ห้องพักระดับพูลวิลล่าพร้อมอาหารเช้า จาก The Bell Pool Villa Resort Phuket มูลค่ากว่า 10,000 บาท ติดตามร่วมกิจกรรมได้ที่  paksabuy  สุ่มจับสลากผู้โชคดใ...
Read More

The Blue Sky Resort Hua Hin

กราบ สวัสดี พ่อแม่พี่น้อง มิตรสหาย พักสบายอีกเช่นเคย วันนี้พักสบายจะขอพาเพื่อนไปสัมผัส หาดทราย สายลม แสงแดด และท้องทะเลเมืองหัวหินกันบ้างครับ หัวหิน ถ...
Read More

Rest Detail Hotel Hua Hin

Rest Detail Hua Hin อะไรคือ Rest Detail ? พักผ่อน รายละเอียด ? ทางรีสอร์ทให้คำจำกัดความของที่นี่ไว้ว่า “เวลาเราเดินทางไปไหนสักครั้ง เราอาจจะต้อง...
Read More

Siam Kempinski Bangkok

การ ที่เราเลือกไปพักผ่อนที่ใดสักทีนึง จำเป็นด้วยเหรอ ที่จะต้องเดินทางไปไหนไกลๆ เสียเวลาเดินทางเป็นวันๆ หมดค่าใช้ใช้จ่ายมากมายไปกับค่าเดินทาง การพักผ่อ...
Read More

Hotel Indigo Bangkok Wireless Road

คำจำกัดความของคำว่า “การพักผ่อน” ของคุณคืออะไร การได้อยู่ในที่สวยๆ ฟินๆ ได้กินอาหารอร่อยๆ และ ได้ใช้เวลาความสุขกับคนที่ใช่ ถ้าคำจำกัดความข...
Read More
1 2 3